Dự đoán bóng đá Godoy Cruz vs San Lorenzo, 2h00 ngày 20/10

Dự đoán bóng đá Godoy Cruz vs San Lorenzo, 2h00 ngày 20/10. Khó có thể kỳ vọng vào một chiến thắng dành cho đội chủ nhà ở thời điểm hiện tại.

Godoy Cruz vẫn đang có được thành tích bất bại sau 8 trận đã qua ở giai đoạn lượt về. Họ là 1 trong 2 đội còn lại tại giải VĐQG Argentina vẫn còn giữ được thành tích này sau 8 vòng.

Thế nhưng, đội chủ nhà có tới 6 trận hòa và chỉ có được 2 chiến thắng. Các chiến thắng đến từ vòng đầu tiên và vòng gần nhất. Xen giữa đó là 6 trận hòa liên tiếp của đội chủ nhà.

Dự đoán bóng đá Godoy Cruz vs San Lorenzo, 2h00 ngày 20/10
Dự đoán bóng đá Godoy Cruz vs San Lorenzo, 2h00 ngày 20/10

Trong khi đó, bên phía đối diện, San Lorenzo cũng có 6 trận hòa, nhưng chỉ có được 1 chiến thắng. Phong độ của San Lorenzo đến lúc này cũng không phải kém cỏi, nhưng cũng không thực sự xuất sắc.

Theo nhận định bóng đá để có thể lọt vào nhóm 4 đội xuất sắc nhất, cũng không phải là điều dễ dàng với San Lorenzo. Nhưng họ lại có sự lấn lướt so với đối thủ trong những lần đối đầu gần đây với 6 chiến thắng và chỉ 3 trận thua/10 trận gần nhất.

Kèo bóng đá giữa Godoy Cruz vs San Lorenzo

Kèo châu á Godoy Cruz vs San Lorenzo

Godoy Cruz thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Rodolfo Diego Flores thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

San Lorenzo thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ruben Dario Insua thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Godoy Cruz vs San Lorenzo

Theo kèo O/U, Godoy Cruz về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Rodolfo Diego Flores về tài 7/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U San Lorenzo về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Ruben Dario Insua về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Godoy Cruz: D. Rodriguez, Arce, Barrios, Rasmussen, Guillen, Nunez, Fernandez, Gaggi, Munoz, Allende, S. Rodriguez.

San Lorenzo: Batalla, Perez, Sanchez, Hernandez, Auzqui, Elias, Maroni, Barrios, Leguizamon, Ramirez, Bareiro.

Dự đoán bóng đá giữa Godoy Cruz 0-1 San Lorenzo

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và phân tích tỷ lệ các trận bóng đá chỉ là một thông tin hướng dẫn có tính tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."