Bóng Đá Bãi Biển và cách dự đoán bóng đá bãi biển

Bóng Đá Bãi Biển cũng là trò chơi mới được ra mắt nhưng lại thu hút đông đảo người tham gia mặc dù khá khác với loại bóng đá truyền thống. Vậy cụ thể ra sao cùng blog bóng đá đi tìm hiểu nhé!

Bóng đá bãi biển là gì?

Giải bóng đá bãi biển còn gọi là Beach Soccer, thời gian này môn thể thao này khá thịnh hành và nổi lên như một trào lưu. Những cách thức chơi đem đến sự mới lạ, đột biến cũng như mức dự đoán đa dạng nó rất thích hợp cho mọi người đam mê.

Việc chơi trên cát sẽ đem lại khó khăn cũng như cản trở cho các cầu thủ. Vì thế đây cũng được xem là một trong những điểm thu hút người chơi, độ khó càng cao thì tính kịch thính càng gay cấn và tính dự đoán cao.

Luật cơ bản Bóng Đá Bãi Biển

Giải đấu này mỗi đội có tối đa 5 cầu thủ thi đấu trên sân bao gồm cả thủ môn. Đối với dự bị thì có thể thay đổi tối đa 7 người và số lần thay đổi không giới hạn. Đây cũng là sự khác biệt rõ rệt và thú vị so với bóng đá truyền thống. Do địa hình cát rất khó khăn nên có thể sẽ bào mòn sức lực của các cầu thủ nhanh hơn so với sân cỏ.

Luật chơi cũng khá đơn giản, mỗi trận đấu sẽ chia làm 3 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 12 phút và khoảng cách nghỉ giải lao giữa các hiệp là 3 phút. Nếu kết thúc thời gian 3 hiệp mà 2 đội vẫn có kết quả hòa thì sẽ tiến hành đá hiệp phụ 3 phút. Đến cuối cùng mà 2 đội vẫn hòa thì sẽ quyết định bằng loạt đá luân lưu. Điểm đặc biệt nữa là bóng đá bãi biển không có rào chắn ở mọi loại đá phạt mà chỉ chia làm 2 hình thức là ném biên hoặc đá biên.

bong-da-bai-bien-va-cach-ca-cuoc-bdbb
Bóng Đá Bãi Biển và cách dự đoán BĐBB

Bóng Đá Bãi Biển có những loại cược nào?

Cược 1 x 2

Là loại cược Châu Âu 1×2 được dự đoán đội thắng cuộc, bao gồm dự đoán một trong hai đội thắng hoặc hòa. Cược này chỉ được tính ở thời gian chính thức của trận đấu mà thôi.

Cược chấp

Cược chấp Châu Á sẽ dự đoán đội thắng trong toàn trận hoặc trong 1 hiệp với tỉ lệ chấp cho trước. Cũng giống dự đoán bóng đá truyền thống sẽ có nhiều tỷ lệ chấp như chấp 1 trái hoặc chấp 2 trái. Nếu có đội bóng mạnh thì cổng game có thể nâng mức chấp lên có thể tận 3 đến 4 trái.

Cược Chấp (Trong Trận)

  • Dự đoán đội thắng trận/hiệp đấu với tỉ lệ keo bong da hom nay chấp cho trước.
  • Kết quả cược sẽ được tính từ lúc dự đoán đến khi kết thúc trận/hiệp đấu.

Cược Trên / Dưới:

Dự đoán này sẽ dự đoán tổng số bàn thắng ghi được trên hoặc dưới con số cho trước nào đó. Nếu trận đấu bị hoãn thì kết quả cược cũng sẽ tính trong trường hợp trận đấu được quyết định vô điều kiện khi điểm có khả năng ghi được sẽ không ảnh hưởng đến kết quả và ty so bong da của trận đấu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật cho bạn hiểu rõ hơn về bóng đá bãi biển cũng như chơi kèo bóng đá của mộ môn này, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo Penalty là gì? Tìm hiểu chi tiết các nội dung về kèo penalty