Lô tô 3 càng ăn bao nhiêu? Cách tính điểm 3 càng chuẩn chỉnh nhất

Lô 3 càng là một trong những hình thức chơi lô tô được đông đảo anh em ưu thích. Bởi loại lô này đem đến cho anh tỷ lệ thắng cược cực lớn. Nhưng đối với người mới bắt đầu làm quen thì chắc hẳn sẽ không biết lô 3 càng là gì?

Lô tô 3 số ăn bao nhiêu? Một điểm lô 3 càng được bao nhiêu tiền? Những cách tính điểm lô tô 3? Hãy cùng cổng game chúng mình giải đáp các thắc mắc trên ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu lô tô 3 nghĩa là gì?

Tìm hiểu lô tô 3 nghĩa là gì?

Tìm hiểu lô tô 3 nghĩa là gì?

Lô ba càng miền bắc yêu cầu tất cả bạn phải dự đoán và ghi cho mình một dãy số gồm 3 chữ số từ 000 đến 999. Sao cho các dãy số đó phải trùng dãy 3 số cuối của giải xổ số miền bắc thì bạn mới trúng thưởng.

Lô 3 càng tại miền trung và miền nam: Ở miền Trung và miền Nam thì lô ba càng xét trên 17 kết quả. Bởi giải 8 hai đài này có hai số. 17 đài này chia ra làm 2 loại khác nhau.

Lô 3 càng ăn khoảng bao nhiêu?

Tỷ lệ ăn lô 3 càng sẽ khác biệt tùy vào cổng game. Tuy vậy phổ biến nhất hiện nay là tỷ lệ ăn ba càng 1:400, tức là bạn sẽ kiếm được số tiền gấp 400 lần số tiền bỏ ra nếu thắng.

1 điểm lô 3 ăn được khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi một điểm lô ba càng bao nhiêu tiền được rất nhiều bạn trong giới lô tô quan tâm rất nhiều. Bởi hình thức chơi lô tô hiện nay đã mang lại cho anh em miếng mồi béo bở nếu vô đề.

Tùy theo những hình thức chơi mà bạn lựa chọn. Tương ứng với 1 điểm lô 3 càng thì bao nhiêu tiền:

+ Chơi truyền thống thì tỉ lệ ăn 1 điểm lô ba càng giao động là 1 ăn 400 và 1 ăn 700.

+ Chơi tại cổng cổng game online thì tỷ lệ ăn của nó là 1 ăn 980.

Lô tô 3 miền bắc ăn khoảng bao nhiêu?

Đây là một hình thức chơi lô tô khó ăn nhất hiện nay. Bởi vì xác suất ăn được đề 3 càng là 1/1000, ứng với 0,1%. Vì vậy khi bạn trúng lô này thì con số giải thưởng vô cùng khủng.

Đối với miền Bắc thì 1 điểm lô ba càng ứng 835 nghìn đồng. 

> Đọc thêm: Hướng dẫn lấy lại tài khoản M88 FYTY thành công 100%

Lô 3 càng miền nam ăn được khoảng bao nhiêu?

Lô 3 càng miền nam ăn khoảng bao nhiêu?

Lô 3 càng miền nam ăn khoảng bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc. Tùy vào cách đánh giá mà tỷ lệ ăn cũng sẽ khác nhau như sau:

+3 càng đầu thì có tỉ lệ ăn là 1 : 835

+3 càng đuôi thì chúng có tỉ lệ ăn là 1 : 835

+3 càng đầu – đuôi  bao gồm có 3 chữ số của giải 7 hoặc 3 số cuối của giải đặc biệt. Tỷ lệ ăn thưởng là 1 : 835. Đặc biệt nếu đánh khớp với cả 2 kết quả thì sẽ được ăn thưởng gấp đôi.

Lô 3 càng miền trung ăn khoảng bao nhiêu?

Tỷ lệ ăn thưởng của lô 3 càng miền Trung giống như lô ba càng miền Bắc. Tỷ lệ ở đây khá là cao thể hiện như sau:

Còn đôi với 3 càng miền trung cũng như với miền bắc. Tỉ lệ ăn lô 3 càng ở đây khá lớn. Và vì có cách đánh khác nhau, tỷ lệ thưởng như sau:

+ 3 càng đầu có 3 chữ số của giải 7  có tỷ lệ ăn thưởng là 1 : 835.

+ 3 càng đuôi sẽ bao gồm có 3 số cuối của giải đặc biệt. Khi đề vô thì bạn sẽ được ăn thưởng với tỷ lệ 1 : 835

Tổng kết

Bài phân tích trên đây của vào bóng M88 Happyindia88 là những thông tin về lô tô 3 số ăn bao nhiêu. Cách tính điểm lô tô 3 như thế nào? Một điểm lô ba càng sẽ được ăn được bao nhiêu tiền? Hy vọng chúng mình đã gửi đến các anh em đọc những thông tin hữu ích, bổ ích. Chúc anh em sẽ gặp thật nhiều may mắn khi chơi cầu này.

"Những thông tin chia sẻ trong bài viết được cập nhật từ các nguồn dữ liệu uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định chính xác nhất."