Lương cầu thủ cao nhất thế giới là Ronaldo hay Messi?

Lương cầu thủ cao nhất thế giới luôn là một chủ đề nóng bỏng trong giới bóng đá, đặc biệt là khi có những cầu thủ được trả lương cực kỳ cao. Vậy họ là ai, cùng blog bóng đá đi tìm hiểu nhé.

Lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay 

Lionel Messi

Cầu thủ người Argentina hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain (PSG) và được cho là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Theo Forbes, Messi đã kiếm được hơn 130 triệu USD trong năm 2021 từ lương và các hoạt động quảng cáo, khi còn chơi cho Barcelona trước khi chuyển đến PSG.

Trong thời gian chơi bóng đá, Messi đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, giành được nhiều danh hiệu và thành tích ấn tượng, và thu hút một lượng lớn sự chú ý từ các nhà tài trợ và quảng cáo. Ngoài việc là một cầu thủ xuất sắc, Messi cũng là một biểu tượng trong ngành công nghiệp thể thao và là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên thế giới.

luong-cau-thu-cao-nhat-the-gioi-la-ronaldo-hay-messi
Lương cầu thủ cao nhất thế giới là Ronaldo hay Messi?

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới và đang chơi cho Manchester United, một trong những CLB hàng đầu tại Anh và châu Âu. Khi chuyển đến Man Utd trong mùa Hè năm 2021, Ronaldo đã ký một hợp đồng hai năm với CLB này.

Theo các báo cáo, lương cầu thủ Cristiano Ronaldo ở Manchester United được cho là rất cao, đạt mức trên 500.000 bảng một tuần, tức khoảng 28 triệu bảng một năm. Đây là mức lương cực kỳ ấn tượng và cho thấy sự quan tâm của Man Utd đối với Ronaldo và mong muốn chiêu mộ ngôi sao này để củng cố sức mạnh của đội bóng.

Neymar Jr

Neymar Jr. là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Theo các nguồn tin, cầu thủ người Brazil này hiện đang kiếm được mức lương hàng tuần lên tới 680.000 euro (khoảng 805.000 USD) tại Paris Saint-Germain (PSG), đội bóng mà anh đang chơi cũng như thành tích về ty so bong da mà anh đạt được.

Ngoài mức lương cơ bản, Neymar Jr. còn kiếm được một số tiền lớn từ các hoạt động quảng cáo và tài trợ. Anh là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo. Theo Forbes, Neymar Jr. đã kiếm được hơn 95 triệu USD trong năm 2021 từ lương và các hoạt động quảng cáo, khi còn chơi cho PSG.

Kylian Mbappe

Mbappe hiện đang kiếm được mức lương khoảng 600.000 euro (khoảng 710.000 USD) hàng tuần tại Paris Saint-Germain (PSG), đội bóng mà anh đang chơi. Điều này khiến Mbappe trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ ba trong đội bóng này, sau Lionel Messi và Neymar Jr.

Không chỉ có mức lương cơ bản mà, Mbappe cũng có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ các hợp đồng tài trợ và quảng cáo. Anh là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo. Tính đến năm 2021, Mbappe đã kiếm được hơn 55 triệu USD từ lương và các hoạt động quảng cáo, theo Forbes.

Mohamed Salah

Mức lương của Salah hiện đang ở mức khoảng 200.000 bảng Anh (khoảng 277.000 USD) mỗi tuần tại Liverpool. Điều này khiến anh trở thành một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất tại Premier League. Salah cũng có thể kiếm được nhiều tiền từ các hoạt động ngoài sân cỏ, bao gồm các hợp đồng tài trợ và quảng cáo. Anh cũng là đại diện cho nhiều thương hiệu lớn và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo.

Với sự nghiệp đầy thành công và thu nhập cao, Salah là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp bóng đá và là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Xem thêm: Thống kê XSAG 19-05-2022 – Thống kê Xổ Số An Giang Thứ 5

Xem thêm: Thống kê XSTG 3/7/2022, thống kê loto Tiền Giang

Như vậy những chia sẻ trên của chúng tôi về Lương cầu thủ cao nhất thế giới để qua đó biết và hiểu rõ hơn về từng cầu thủ nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về tỷ lệ bóng đá được cập nhật nhanh và chính xác nhất.