Mau mau vào đây học cách xem kèo bóng đá

Vào kênh đánh giá trang dự đoán bóng đá Chicai88 giúp bạn biết cách xem kèo nhanh. Mỗi dạng kèo đều có đặc tính riêng và phương pháp lựa chọn cụ thể. Có kèo chính, kèo phụ với số lượng lớn, bạn nên biết các dạng này để đặt cược nhận thưởng. 

Xem kèo chính dự đoán đơn giản

Việc xem kèo chính đóng vai trò quan trọng. Người chơi nên tập trung chủ yếu vào các thành phần này. Có 3 dạng kèo chính gồm: kèo châu Á, kèo châu Âu và kèo O/U. 

Các kèo cược chính đa dạng cho người chơi lựa chọn 

Các kèo cược chính đa dạng cho người chơi lựa chọn 

Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á là kèo thể hiện số quả đội kèo trên chấp đội kèo dưới. Nếu dự đoán đúng thì bạn thắng và ăn thưởng. 

Việc dự đoán này không thực sự đơn giản vì có rất nhiều mức tỷ lệ khác nhau: đồng banh (0), 0.25, 0.5, 0.75, 1, 1.25, 1.5, 1.75, 2,… 

Tùy vào từng dạng kèo cược có cách đặt cược riêng. Bạn cần phân tích thêm một số yếu tố: bảng xếp hạng của các đội, sức mạnh của từng đội và phong độ gần đây. 

Nếu có khoảng chênh lệch thực lực lớn thì đó là dấu hiệu để phân tích một mức tỷ lệ lớn. Nếu hai đội cân tài, cân sức thì đừng quá liều đặt cược với mức chấp lớn. 

Kèo châu Âu là gì?

Kèo châu Âu được đánh giá là dạng đặt cược phổ biến vì tính đơn giản. Không cần dự đoán mức tỷ lệ chấp, bạn chỉ cần đoán đúng kết quả. 

1×2 là ký hiệu kèo này, bạn đoán xem cuối cùng là đội nào thắng hay hòa nhau. Với cách dự đoán đơn giản, nhiều người đã cược thành công và nhận thưởng. 

Chỉ có 3 sự lựa chọn và không phân ra nhiều mức tỷ lệ nên bạn cũng đừng quên nghiên cứu. Nếu thấy hai đội này có khoảng cách thực lực lớn, nên cược cho đội mạnh hơn. 

Tương tự, thấy hai đội có khả năng ngang nhau, khả năng hòa cũng rất khả quan. Dù đơn giản, người chơi vẫn phải nghiên cứu kỹ về các yếu tố liên quan.

Kèo O/U là gì?  

Kèo O/U là dự đoán tổng số bàn thắng thấp hơn hay cao hơn tỷ lệ cổng game. Bạn không cần quan tâm đến tỉ số cụ thể hay xác định đội kèo trên. Tất cả những gì người chơi cần quan tâm là dự đoán đúng tổng số bàn nằm trong khoảng nào. 

Tham gia đặt cược cho kèo này có hai sự lựa chọn:

  • Đặt tài nếu cho là tổng bàn thắng cao hơn mức cổng game đưa ra. 
  • Đặt xỉu nếu cho là tổng bàn thắng thấp hơn mức của cổng game. 

Có nhiều mức tỷ lệ O/U để bạn nghiên cứu và phân tích: 0.5, 1, 1.5, 2, 2,5,… Mỗi mức đều có cách phân tích riêng, người chơi phỉ chú ý để chọn cửa thích hợp. 

Xem kèo phụ với nhiều lựa chọn thú vị 

Không chỉ mang đến kho kèo chính thú vị, người chơi có thể chọn kèo phụ hấp dẫn. Những kèo này không phải cổng game nào cũng có, tùy kênh sẽ cho bạn sự lựa chọn. 

Danh sách kèo cược phụ cũng được cập  nhật thường xuyên 

Danh sách kèo cược phụ cũng được cập  nhật thường xuyên 

  • Dự đoán tỷ số chính xác: người chơi cược tiền cho tỷ lệ cụ thể rồi ăn thưởng theo tỷ lệ tương ứng. 
  • Đặt cược chấp hoặc cược O/U cho số quả phạt góc được thực hiện trong trận. 
  • Cược với số thẻ xuất hiện trong trận đấu. 
  • Kèo dự đoán đội ghi bàn thắng đầu tiên hoặc cuối cùng. 

Người chơi cũng có thể đặt cược với dạng kèo rung hoặc cược xiên. Kèo rung là dự đoán kèo cược xuất hiện trong thời gian diễn ra trận đấu. Kèo xiên là dự đoán cùng lúc nhiều kèo cược (chỉ chấp nhận thắng khi trúng hết hoặc ăn nửa một kèo). 

Kết luận

Có nhiều kiến thức liên quan đến cách xem kèo bóng đá. Nhiệm vụ của người chơi là phân tích thật kỹ các yếu tố liên quan để chọn kèo thích hợp. Chỉ cần hiểu rõ và biết phân tích kèo, bạn có thể nhanh chóng tìm cơ hội trúng thưởng.