Thông tin game tiến lên miền Nam, miền Bắc đơn giản, dễ thắng

Thông tin bài tiến lên miền Nam, miền Bắc đơn giản, dễ thắng. Trong bài tiến lên có hai thông tin là chơi theo kiểu miền Nam và miền Bắc xét về cách đánh tương tự nhau nhưng có chút khác trong luật chơi. Cùng 789bet tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin bài tiến lên miền Nam miền Bắc luôn thắng

1.1 Thông tin tiến lên miền Nam giỏi

Trong tất cả những hình thức chơi bài thì tiến lên chính là thể loại rất được chú ý bởi vì đây là trò chơi sử dụng bộ bài 52 quân được chia đều cho 4 người. Chơi tiến lên miền Nam tương đối dễ tuy nhiên để thắng thì cũng cần phải có chiến thuật cụ thể, đòi hỏi phải có chiến thuật và kinh nghiệm chơi đúng đắn.

Thông tin bài tiến lên
Thông tin bài tiến lên

Kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam

  • Nếu được đi trước cần xe bài của mình có thế mạnh gì, ví dụ như đôi nhiều, sảnh nhiều lẻ ít thì nên đánh sảnh hoặc đôi để phá bài đối phương, không ai chặn bạn thì hãy tiếp tục với đôi hoặc sảnh, ngược lại lẻ nhiều thì bạn nên đánh quân lẻ trước để chạy bài.
  • Nếu sở hữu tứ quý hay 3 đôi thông thì trong thông tin bài tiến lên miền Nam thì 3 đôi thông có thể chặt 2 và tứ quý sẽ có thể chặt 3 đôi thông, 2 hoặc đôi 2. Nếu sở hữu 1 trong 2 thì hãy chọn phương pháp đánh rình rập có nghĩa là lượt nào đánh thì nên theo, đừng có lượt nào cũng theo tránh đối phương nghi nghiwf, hãy dùng những quân lớn như Q,K,A để bắt đối phương ra 2.
  • Trường hợp bài mà không tốt thì nên bỏ qua những lượt đánh có tới 3 người tham gia bởi khi đó tỷ lệ chiến thắng của bạn khá thấp
  • Nếu bài không tốt và có quá nhiều lẻ thì hãy chời thời cơ để chạy lẻ và giữ bài để về nhì hoặc ba, không nên đôi co với đối thủ vì bạn sẽ dễ nhận về hậu quả khôn lường.
  • Biết nhường đối thủ đúng lúc biết đâu bạn sẽ có được nhiều lợi ích như chạy những quân bài nhỏ.

1.2. Thông tin bài tiến lên miềm Bắc luôn thắng

Tập nhớ bài: Phương pháp này là chủ chốt để giành được thắng lợi trong tiến lên miền Bắc, khi đso bạn sẽ phải tập trung để có thể nhớ được những quân bài đã đánh ra, thường khi mới tập bạn nên nhớ các quân bài lớn trước như 2,A,K,Q,J,..Quá trình nhớ bài cũng cần phải được rèn luyện qua thời gian.

Đánh dứt khoát: Hãy lựa chọn phương pháp đánh dứt khoát bởi sai một ly đi một dặm. Bởi thế sự chần chừ đôi khi sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Nếu có cơ hội phải tận dụng ngay.

Xếp bài hợp lý: Cách xếp bài trong cách chơi tiến lên khá quan trọng nếu không thực hiện tốt có thể sẽ làm hỏng hết các chiến thuật. Việc xếp bài hợp lý dễ nhìn sẽ giúp quá trình giao chiến dễ dàng hơn, bạn sẽ biết cách phán đoán đối phương xem còn có những quân bài nào để có sự phân phối “trên cơ” đối thủ.

Lối đánh khôn ngoan: Nếu trong tay bạn đang sở hữu sảnh hoặc đôi nhỏ mà không có đối thủ nào theo thì nên tiếp tục đánh sảnh và đôi nhằm tạo sự hoang mang và phá bài của đối phương. Nếu bạn đánh trước thì hãy nhìn bài thật kỹ khi đánh lượt đầu tiên.

2. Kỹ thuật chặt heo Win 99% chơi tiến lên

Nếu đã tham gia chơi tiến lên thì thật quả may mắn nếu bạn nắm ba đô thông, tứ quý thậm chí là đôi thông bận bạn sẽ phải làm gì

Hướng dẫn kỹ thuật chặt heo thành công 99% khi chơi tiến lên

Khi nắm ba đôi thông hoặc tứ quý: Để chặt hai thì bạn cần phải theo bài thì mới có thể chặt được đối thủ và trong mỗi ván bài bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để chặt tuy nhiên bạn nên theo như thế nào cho hợp lý để đối phương không nhận biết bạn đang cầm hàng, lời khuyên là bạn nên thật bình tĩnh, tìm cách chạy những quân bài rắc trước, bỏ qua những lượt đánh đầu vì đối phương ít khi ra heo, bởi thế hãy chờ thời cơ phù hợp dụ đối thủ ra 2 thì mình mới có cơ hội chặt. quan sát kỹ nếu tình hình thấy không chặt được thì nên phá ba đôi thông hoặc tứ quý đi để khỏi thối hàng nhé.

Khi nắm tứ đôi thông: Phải may mắn lắm thì bạn mới có cơ hội nắm được tứ đôi thông bởi thế bạn không chặt được thì quả là lãng phí. Với tứ đôi thông thì bạn không cần phải theo bải bởi luạt có thể chặt bất cứ lúc nào, nói vậy nhưng bạn cũng không nên chủ quan hãy tìm cách chạy những quân bài rác và giữ bài lớn lại cho nên bỏ qua 2 nhỏ chờ heo lớn ra rồi chặt.

Lưu ý:
– Tứ quý có thể chặt được 3 đôi thông.
– Tứ đôi thông có thể chặt tứ quý và ba đôi thông

Trên đây là cách chơi tiến lên giỏi dễ thắng cho cả thông tin miền Nam và miền Bắc. Chúc bạn luôn thành công.

"Những thông tin chia sẻ trong bài viết được cập nhật từ các nguồn dữ liệu uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định chính xác nhất."