Thông tin về Eriksen cụ thể và chính xác nhất hiện nay

Eriksen là cầu thủ nổi tiếng trong làng FIFA thế giới những năm gần đây. Anh chàng sở hữu tài năng bóng đá thiên bẩm cùng kỷ thuật chơi điệu nghệ. Cũng nhờ vậy mà chân sút đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn cho mình trong sự nghiệp thi đấu. Để tìm hiểu thông tin về Eriksen rõ hơn các bạn hãy xem nội dung sau cùng xoilac trực tiếp bóng đá.

Tìm hiểu thông tin về Eriksen

Christian Dannemann Eriksen là tên đầy đủ của cầu thủ người Đan Mạch Eriksen. Anh chàng sinh ngày 14 tháng 2 năm 1992 tại quốc gia Đan Mạch. Eriksen là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí tiền đạo cho các câu lạc bộ nổi tiếng Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. Chân sút có bước đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ Hà Lan Ajax, nơi anh chàng giành vô địch Eredivisie vào mùa giải 2010–11 và 2011–12.

Thông tin về Eriksen trong sự nghiệp

Trong sự nghiệp của mình cầu thủ đã gặt hái được nhiều thành công lớn, từ đó đưa tên tuổi bản thân vươn xa khắp thế giới. Bên dưới là thông tin chi tiết để anh em tìm hiểu về sự nghiệp của chân sút.

Middelfart và Odense

Thông tin về Eriksen, từ khi mới lên 3 tuổi cầu thủ đã bộc lộ niềm đam mê bóng đá của mình. Cũng trong khoảng thời gian này mà chân sút đã đầu quân cho đội bóng quê nhà Middelfart. Anh chàng chơi bóng ở đây cho đến năm 2005 và sau đó đã đầu quân cho câu lạc bộ Odense Boldklub. Khi đến với đội bóng mới anh đã cùng các đồng đội khác tham dự giải đá trẻ Đan Mạch và gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin về Eriksen

Ajax Amsterdam

Thông tin về Eriksen, Sau 3 năm thì đến 2008 Eriksen đã có bước chuyển biến đặc biệt trong sự nghiệp khi về với câu lạc bộ Ajax Amsterdam. Anh chàng chơi cho đội bóng suốt 5 năm và thành công mang về 25 bàn thắng sau 113 lần ra sân. Sâu nhiều nỗ lực và phấn đấu thì cầu cầu thủ đã thành công mang về danh hiệu Cầu thủ trẻ Đan Mạch xuất sắc nhất năm 2010 và sau đó không lâu anh đã là người giỏi nhất đội bóng. 

Thông tin về Eriksen ở câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Năm 2013 Eriksen lại có sự chuyển đổi câu lạc bộ thi đấu từ Ajax Amsterdam về với Tottenham Hotspur. Ngay khi đầu quân cho đội bóng mới anh chàng đã mang về 2 bàn thắng cho đội ngay trong trận đấu đầu đầu tiên. Trong những năm khoác áo câu lạc bộ anh chàng đã có 226 lần ra sân và thành công mang về 51 bàn thắng. Đây là con số lớn mà đa số các chân sút của đội bóng đều mơ ước.

Inter Milan

Thông tin về Eriksen, cầu thủ sau 6 năm đóng góp công sức cho đội Tottenham Hotspur thì đến 2019 đã chuyển đến Inter Milan. Anh chàng chơi cho câu lạc bộ trong vòng 3 năm đến 2021 và có 43 lần ra sân. Trong số đó cầu thủ đã mang về 4 bàn thắng giúp câu đội bóng thành hái được nhiều thành tích tốt. 

Brentford

Sau khi kết thúc hợp đồng với Inter Milan thì Eriksen đầu quân cho Brentford vào tháng 1 năm 2022. Anh chơi ở đây trong vòng 7 tháng và ghi được 1 bàn thắng cho đội sau 11 lần ra sân. Ở đây cầu thủ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bóng đá và thành công nâng cao kỹ thuật của mình.

Thông tin về Eriksen ở đội Manchester United

Thông tin về Eriksen ở đội Manchester United

Cùng năm vào tháng 7/2022 Eriksen đã được câu lạc bộ Manchester United chiêu mộ. Ở đội bóng với cầu thủ mang số áo 14 và ra mắt với trận đấu đầu tiên trước đối thủ  Brighton & Hove Albion. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ chân sứt đã ra sân 19 lần và mang về 1 bàn thắng. Đây cũng là đội bóng mà Eriksen đang chơi ở thời điểm hiện tại.

Eriksen đội tuyển quốc gia

Thông tin về Eriksen, chân sút đầu quân cho câu lạc bộ bóng quốc gia U17 Đan Mạch từ năm 2007. Sau đó 1 năm đến 2008 cầu thủ là thành viên của đội tuyển U18 và U19. Tiếp đó đến 2011 anh chàng đã chơi cho đội U21 Đan Mạch và giành được nhiều thành công. Vào khoảng thời gian 2010 Eriksen đã chính thức chơi cho đội tuyển quốc gia và mang về 39 bàn thắng chỉ sau 120 lần ra sân.

Những danh hiệu Eriksen đã đạt được trong sự nghiệp

Thông tin về Eriksen với nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp tiêu biểu như:

  • Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2010 và 1011 của AFC Ajax.
  • Cầu thủ xuất sắc nhất 2011 của giải bóng đá Hà Lan.
  • Cầu thủ Đan Mạch U-17 xuất sắc nhất năm 2008.
  • Cầu thủ Đan Mạch xuất sắc nhất trong các năm: 2011, 2013, 2014, 2017
  • Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Tottenham Hotspur năm 2013–2014, và 2016–17.
  • Đội hình xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh 2018 của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA).
  • Bàn thắng đẹp nhất tháng trong Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh năm 2018.

Những danh hiệu Eriksen đã đạt được trong sự nghiệp

Xem thêm: Neymar là ai? Từ thần đồng bóng đá đến siêu sao toàn cầu

Xem thêm: Tiểu sử Jude Bellingham và những dấu ấn ấn tượng

Kết luận 

Trên đây bao gồm hết thảy thông tin về Eriksen để các bạn tìm hiểu. Hiện tại anh chàng là cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới với năng lực chuyên môn cao và nhiều thành tích thi đấu tốt. Để hiểu rõ hơn về Eriksen mọi người hãy vào xem trang kết quả bóng đá xoilac chắc chắn sẽ tìm thấy dữ liệu mình cần.