Chấp 1.5 trái là sao? Chọn đội cửa trên hay cửa dưới?

Những người mới bắt đầu tham gia cược bóng đá có thể sẽ cảm thấy khá lúng túng khi gặp phải loại kèo chấp 1.5. Vậy, chấp 1.5 trái là sao và nó có ý nghĩa như thế nào? Nên chọn đội yếu hay đội mạnh với loại kèo này? Cùng blog bóng đá đi tìm câu trả lời ngay bạn nhé!

Kèo chấp 1.5 trái là sao?

Loại kèo chấp 1.5 trái thường được áp dụng trong các trận đấu mà sự chênh lệch giữa hai đội là khá rõ ràng. Khi đó, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới với tỷ lệ cá cược 1.5 trái. Khi bạn dự đoán vào kèo chấp 1.5 trái, nghĩa là bạn dự đoán vào một đội bóng có thể thắng trận đấu với sự chênh lệch tối thiểu là 2 bàn. Điều này có nghĩa là, nếu đội bóng bạn dự đoán thắng với chênh lệch chỉ 1 bàn, bạn sẽ thua cược. Tuy nhiên, nếu đội bóng bạn dự đoán thắng với chênh lệch là 2 bàn trở lên, bạn sẽ thắng cược.

Chấp 1.5 trái là sao?
Kèo chấp 1.5 trái đánh giá về 2 đội bóng chênh lệch thực lực với nhau

Ví dụ về kèo chấp 1.5 trái là sao? Ví dụ, nếu Real Madrid đấu với Barcelona và cổng game đưa ra kèo chấp 1.5 trái, nghĩa là Real Madrid phải thắng trận đấu với chênh lệch tối thiểu là 2 bàn để bạn thắng cược. Nếu Real Madrid chỉ thắng với chênh lệch 1 bàn, bạn sẽ thua cược. Tuy nhiên, nếu Real Madrid thắng với chênh lệch 2 bàn trở lên, bạn sẽ thắng cược.

Thông tin kèo chấp 1.5 trái là sao?

Nếu đã hiểu kèo chấp 1.5 trái là gì, bạn có băn khoăn nên chọn đội cửa trên hay cửa dưới khi bắt kèo? Cùng tham khảo những bí kíp sau:

Khi nào nên dự đoán cho đội cửa dưới?

Trong các trận đấu có sự chênh lệch về đẳng cấp, phong độ và các lợi thế thi đấu, kèo chấp 1.5 thường được sử dụng để đánh giá cho đội yếu. Khi dự đoán cho đội cửa dưới, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

  • Ví dụ với các trận cầu của giải Ngoại hạng, bạn cần xem xét ket qua bong da anh của 3 – 5 trận đấu gần đây của hai đội. Nếu đội mạnh thắng với cách biệt không quá 2 bàn/trận, dự đoán cho đội yếu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.
  • Dựa vào lực lượng của hai đội. Nếu trận đấu là giao hữu hoặc trận đấu quan trọng, số lượng bàn thắng sẽ ít hơn. Dự đoán cho đội yếu sẽ là sự lựa chọn tốt.
  • Xem xét sức mạnh của đội mạnh. Nếu đội mạnh sử dụng các cầu thủ dự bị để dưỡng sức cho cầu thủ chính hoặc do lịch thi đấu, di chuyển dày đặc, dự đoán cho đội yếu sẽ là sự lựa chọn chính xác.
  • Xem xét sức mạnh phòng thủ của hai đội, số lượng bàn thắng bị thủ môn của đội yếu lọt lưới trong 5 trận đấu gần đây. Nếu mỗi trận đấu có ít hơn 1 bàn thắng và có thủ môn chất lượng, phòng thủ tốt và đội hình có 4 – 5 hậu vệ, dự đoán cho đội yếu sẽ giúp bạn chiến thắng.

Thông tin kèo chấp 1.5 trái là sao?

Khi nào nên dự đoán cho đội cửa trên?

Chấp 1.5 trái là sao, nên đặt cho đội cửa trên khi nào? Khi dự đoán cho đội cửa trên, bạn cần xem xét tỷ lệ chấp và tỷ lệ odds của từng cửa được đưa ra bởi cổng game. Dưới đây là những lời khuyên cụ thể để dự đoán vào đội cửa trên:

  • Đội cửa trên có khả năng ghi bàn tốt, trong 4 – 5 trận gần đây, họ đã ghi được ít nhất 2 bàn. Đây là một dấu hiệu cho thấy đội có khả năng chiến thắng và bạn nên dự đoán cho đội này.
  • Hàng công của đội cửa trên rất tốt và hàng thủ của họ cũng chắc chắn, chỉ để thủng lưới dưới 0,75 bàn mỗi trận. Điều này cho thấy đội có thể ghi bàn và không bị thủng lưới quá nhiều. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dự đoán cho đội cửa trên.
  • Sơ đồ chiến thuật mà đội cửa trên sử dụng có nghiêng về tấn công, đặc biệt là với những ngôi sao ghi bàn tốt. Điều này cho thấy đội sẽ tấn công mạnh và có thể ghi được nhiều bàn.
  • Nếu trận đấu quan trọng và đội cửa trên cần nhiều bàn thắng để có lợi ở vòng tiếp theo, khả năng đội sẽ thi đấu quyết liệt là rất cao. Vì vậy, bạn nên dự đoán cho đội cửa trên.

Vừa rồi là đáp án cho câu hỏi chấp 1.5 trái là sao? Khi lựa chọn đặt kèo, bạn cần phải nghiên cứu thông tin về phong độ của các cầu thủ, sự chấn thương, kiểu chơi của từng đội để có được quyết định đúng đắn.