Tin Liverpool 6/11: HLV Klopp chia sẻ sau trận hòa Luton Town

Tin bóng đá Liverpool 6/11: Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra nhận định về trận hòa Luton Town.

HLV Klopp chia sẻ sau trận hòa Luton Town

Nhận định bóng đá về trận hòa Luton Town, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:

“Một trận đấu kỳ lạ. Tôi có cảm giác kỳ lạ sau trận đấu này. Tôi nghĩ, đáng lẽ ra chúng tôi phải giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ trận hòa cũng là kết quả xứng đáng – và chúng tôi cũng có thể thua, mọi chuyện là như vậy.”

“Dành lời khen cho Luton, họ đã làm rất tốt nhưng dù vậy, chúng tôi vẫn tạo ra được cơ hội và không thể kết thúc chúng ở những khoảnh khắc cuối cùng. Chúng tôi đã không đủ bình tĩnh trong những tình huống này.”

Tin Liverpool 6/11: HLV Klopp chia sẻ sau trận hòa Luton Town

“Đáng lẽ chúng tôi phải ghi bàn, nhưng trước hết thì mọi chuyện vẫn ổn – chúng tôi có lẽ đã tạo ra đủ cơ hội, chỉ cần cụ thể hóa được một hay hai tình huống thì bạn sẽ thắng với tỷ số 1-0 hoặc 2-0. Hoàn toàn ổn, không ai giành chiến thắng ở đây với một kết quả điên rồ, họ đã làm rất tốt.”

“Họ phản công, ghi bàn và tôi nghĩ mọi người đều biết rằng đáng lẽ chúng tôi phải giành được bóng – hoặc không nên để mất bóng ở vòng cấm đối phương.”

HLV Klopp lên tiếng chỉ trích các CĐV

Luis Diaz ghi bàn ở phút bù giờ để cứu vãn trận tỷ số bóng đá hôm nay hòa 1-1 cho Lữ đoàn đỏ trước Luton trong một diễn biến gây sốc ở Premier League.

Tuy nhiên, trận đấu đã bị hủy hoại một phần bởi những lời chế nhạo liên quan đến thảm họa Hillsborough tại sân Kenilworth Road trong suốt trận đấu.

Khi được hỏi về những lời hô vang từ khán đài trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Klopp của Liverpool thừa nhận ông không nghe thấy chúng khi ở trên đường biên nhưng vẫn gửi một thông điệp thẳng thắn đến những người hâm mộ có liên quan.

“Tôi không nghe thấy điều đó, không. Thật đáng xấu hổ cho tất cả những người đã hát những lời đó, nhưng tôi đã không nghe thấy.”

Premier League đã thông báo trước khi mùa giải bắt đầu rằng bất kỳ nhóm cổ động viên nào hô vang nội dung như vậy sẽ bị trừng phạt nặng nề. Manchester United cũng thường xuyên phải nghe những bài hát như vậy khi những người hâm mộ của đối thủ chế giễu thảm họa Munich.

"Bạn đọc nên nhớ rằng thông tin bóng đá, đặc biệt là các tin nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác để có nhận định chính xác."