Tới Việt Nam thi đấu, huyền thoại ĐT Anh Robinson tạo cơn sốt

Ngày 4-11 tới, cựu thủ môn huyền thoại của đội tuyển Anh Paul Robinson sẽ đến TP.HCM đá giao hữu để gây quỹ từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn thành phố.

Chương trình ý nghĩa do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp CLB FC Nghệ sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club tổ chức. Trong đó, sự có mặt của cựu thủ môn huyền thoại Paul Robinson được chờ đợi rất nhiều. 

Paul Robinson từng 41 lần khoác áo đội tuyển Anh từ năm 2003 đến 2007, là sự lựa chọn số 1 của “Tam sư” tại World Cup 2006 trước khi giải nghệ trong màu áo CLB Burnley vào năm 2017.

Cựu thủ môn sinh năm 1979 có tổng cộng 375 lần ra sân cho các CLB Leeds, Tottenham, Blackburn và Burnley ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League). Paul Robinson cũng đeo băng đội trưởng CLB Tottenham Hotspur trong hành trình vô địch League Cup mùa giải 2007 – 2008.

Ngày 4-11, Paul Robinson sẽ có mặt tại TP.HCM để giao lưu với các fan, đặc biệt cộng đồng CĐV CLB Tottenham Hotspur. Sau đó, anh sẽ tham gia hai trận giao hữu trên sân Phú Nhuận trong ngày 5-11 với ba đội bóng FC Nghệ sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club. Trang tin FUN SPORT bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

Đội FC Nghệ sĩ do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng đang hoạt động trong giới nghệ thuật và các cựu tuyển thủ như diễn viên Thanh Duy, ca sĩ Akira Phan, Hoàng Rapper, Duy Phước, Cảnh Minh, Minh Hoàng, Đỗ Khải – cựu trung vệ “thép” đội tuyển Việt Nam, nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu tiền vệ Đoàn Hoàng Sơn… 

FC Nghệ sĩ đều đặn có các hoạt động xã hội, với sự góp mặt không thường xuyên của các tuyển thủ quốc gia như tiền đạo Tiến Linh, hậu vệ Hồ Tấn Tài, thủ môn Bùi Tấn Trường…