Giải đáp K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền?

Vào ngày 5/4, đài truyền hình số vệ tinh Việt Nam hay còn được biết đến là kênh K+ đã công bố có bản quyền phát sóng giải đấu Ngoại Hạng Anh. Vậy bạn có thắc mắc rằng khi K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền không? Nếu có chung câu hỏi này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Giải đáp K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền?

K+ đã thông báo rằng tất cả 380 trận đấu trong mỗi mùa giải sẽ được truyền hình độc quyền trên các kênh thể thao của họ. Điều này đánh dấu một sự thay đổi lớn sau khi Facebook đã mua quyền phát sóng độc quyền Premier League cho ba mùa giải từ 2019 đến 2022 ở Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia bằng một khoản tiền lên đến 264 triệu USD.

Tuy nhiên, sau đó, Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông can thiệp và ngăn chặn Facebook phát sóng giải đấu tại Việt Nam nếu họ không tuân thủ các quy định pháp luật đặt ra.

Giải đáp K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền?

Giải đáp K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền?

Dù không rõ nguyên nhân, nhưng vào phút chót, Facebook đã không thành công trong việc sở hữu bản quyền phát sóng Premier League tại Việt Nam. Tuy nhiên, K+ đã tuyên bố rằng họ đã mua độc quyền bản quyền truyền hình Premier League cho ba mùa giải tiếp theo tại Việt Nam.

Trước đó, K+ đã sở hữu bản quyền truyền hình Premier League tại Việt Nam trong ba mùa giải từ 2013-2016 với giá 33,5 triệu USD. Sau đó, trong giai đoạn 2016-2019, K+ tiếp tục giữ bản quyền truyền hình Premier League tại Việt Nam. Tuy nhiên, lần này, công ty mẹ của K+, Canal+ (Pháp), đã mua lại bản quyền từ đối tác MP&Silva với mức giá khoảng 40 triệu USD và chuyển giao cho K+.

Mặc dù không công bố con số cụ thể, nhưng chắc chắn giá trị bản quyền truyền hình Premier League trong giai đoạn 2019-2022 mà K+ đã có được là rất cao.

>Chú ý: Truy cập và đăng nhập W88 199.85 tham dự đoán bóng đá tại Giải đấu Ngoại Hạng Anh tại Cổng game W88.

K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu mùa?

K+ đã mua bản quyền truyền hình Ngoại Hạng Anh (Premier League) trong nhiều mùa giải khác nhau. Dưới đây là chi tiết về việc K+ sở hữu bản quyền Ngoại Hạng Anh trong các mùa giải khác nhau:

K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu mùa?

K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu mùa?

  • Mùa giải 2013 – 2016: K+ đã mua bản quyền truyền hình Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam trong ba mùa giải từ 2013 đến 2016. K+ chi trả một số tiền lên đến 33,5 triệu USD để sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng Premier League trong thời gian này.
  • Mùa giải 2016 – 2019: Sau giai đoạn đầu sở hữu bản quyền, K+ tiếp tục giữ quyền truyền hình Premier League tại Việt Nam trong ba mùa giải từ 2016 đến 2019. Chi tiết về số tiền mà K+ trả cho bản quyền này không được công bố rõ ràng.
  • Giai đoạn 2019 – 2022 : Theo thông báo mới nhất cho biết K+ đã tuyên bố mua độc quyền bản quyền truyền hình Premier League trong ba mùa tới tại Việt Nam và nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì đừng bỏ qua những bài viết mới nhất của chúng tôi.

Tóm lại, K+ đã mua bản quyền truyền hình Ngoại Hạng Anh trong ít nhất sáu mùa giải từ 2013 đến 2019. Hiện tại, không có thông tin chính thức về việc K+ có tiếp tục sở hữu bản quyền cho các mùa giải sau này.

>Xem thêm: Hướng dẫn thông tin vòng quay vip W88 trúng thưởng 100% tại Cổng game W88.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho việc K+ mua bản quyền Ngoại Hạng Anh bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đài truyền hình và số tiền mà K+ đã bỏ ra để giúp người xem thưởng thức bóng đá. Đừng quên theo những bài viết mới nhất trên website này để được cập nhật nhiều thông tin thú vị về bóng đá thế giới nhé.