Kèo Malaysia là gì, tại sao lại gọi là kèo Malaysia

Nhằm tăng hiểu biết khi tham gia các kèo cổng game uy tín. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thế nào là kèo Malaysia, và kèo cược này là kèo gì. Để có thêm hiểu biết về các loại kèo cược thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia là một trong những thuật ngữ quen thuộc được người chơi sử dụng thường xuyên khi dự đoán bóng đá trực tuyến.

Tương tự như nhiều loại cược khác ở kèo châu Á, Kèo Malaysia hiển thị tỷ lệ bóng đá dương hoặc âm để tính toán tỷ lệ bóng đá của người chơi. Việc tính toán dựa trên số liệu thống kê của các đội đối đầu với nhau.

Giống như các kèo khác, Kèo Malaysia được hiển thị dưới dạng Âm Dương dựa trên việc phân tích các thông số của đội. Tỷ lệ bóng đá của Malaysia tính theo đơn vị là 1.00, tương tự như tỷ lệ bóng đá của Indonesia.

Kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia đánh như thế nào?

Kèo cổng game này dùng giá trị không làm cơ sở cơ bản, nó đại diện cho tỷ lệ bóng đá cho đội. Khi bắt đầu tham gia cược, các bạn sẽ nhận được thông tin với giá trị dương (+) là những đội bóng ở thế cửa trên. Còn giá trị âm (-) là các đội ở thế cửa dưới, những đội bị đánh giá thấp.

Để đưa các kèo này các cổng game thường tham khảo tỷ lệ bằng máy tính dự đoán bóng đá. Sau đó là đưa ra các mức thưởng cho loại cược này

Kèo cược dương

Đây là kèo dự đoán cho các ông lớn trong bóng đá. Các đội bóng được xếp ở thế cửa trên của trận đấu. Kèo này thường được lựa chọn khi trình độ chuyên môn của 2 đội có khoảng cách lớn.

Ở những kèo đấu kiểu này các bet thủ thường chọn cách an toàn là cược cho đội mạnh. Ưu điểm của nó là tỷ lệ thắng cao nhưng bù lại số tiền thưởng sẽ ít đi.

Tuy đây là một kèo thuộc dạng “Ăn chắc mặc bền” nhưng không phải trận nào cũng có 1 kịch bản i chang nhau. Chỉ cần một biến số nhỏ là có thể thay đổi thực lực.

Kèo cược âm

Đây là những kèo dự đoán cho những đội bóng có chỉ số thấp hơn. Ví dụ: 2 trận đấu giữa 2 đội gần như là nhau, đội nào chỉ số yến hơn có nghĩa là đội đó bị đánh giá thấp hơn.

Những bet thủ cược âm thường là những người có tính kiên định. Giám đi ngược lại với số đông và bỏ qua nhận định từ cổng game.

Đây là hình thức rủi ro cao, vì chúng ta đã bỏ qua những nhận định của máy tính dự đoán bóng đá. Tin vào chính bản thân mình và quyết định xuống kèo 50/50.

Các tip đánh kèo Malaysia dành cho các bạn mới

Hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn những tip đánh kèo Malaysia sao cho chuẩn nhất và dễ ăn tiền nhất, mà anh em không thể bỏ qua.

Trước hết là các anh em nên tìm hiểu và lựa chọn những kèo cổng game uy tín. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đây lại là bước vô cùng quang trọng. Chọn được cổng game uy tín đồng nghĩa với việc giảm thiểu rủi ro mất tiền.

Tiếp theo là tìm hiểu kỹ càng về những thông tin tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra. Tìm hiểu về những trận đấu mà mình sẽ tham gia cược. Và cuối cùng là các bạn đã có thể ra quyết định đánh kèo nào.

Tổng kết

Kèo Malaysia không phải một kèo khó đánh. Nhưng trước khi quyết định tham gia các bạn nên tìm hiểu kỹ về các tỷ lệ kèo cược. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn đầy đủ về loại hình các cược kèo cổng game này. Chúc các bạn sẽ thắng thật nhiều tiền khi tham gia cược kèo Malaysia.