Thông tin tạo tài khoản dự đoán bóng đá nhanh chóng

Tạo tài khoản dự đoán bóng đá là quy trình đơn giản và cơ bản nhất mà bạn cần biết nếu muốn trở thành một người dự đoán chuyên nghiệp với các cổng game trực tuyến. Còn nếu bạn là dân chuyên nghiệp chắc hẳn đã quá quen thuộc với trò chơi truyền thống, hãy đọc ngay bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết nhất để mở tài khoản và đặt cược chuẩn chi tiết nhất ngay  lần đầu tiên.

Chọn cổng game uy tín 

Trên thị trường Việt nam hiện nay có rất nhiều cổng game dự đoán bóng đá trực tuyến. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì không phải việc dễ dàng. Có một số cổng game điển hình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là W88, Fb88, M88, AE88,… Đó là những cổng game đẳng cấp quốc tế tạo nên thương hiệu  rất nhiều năm qua. Bạn có thể tham khảo tại kèo cổng game hôm nay để tìm được một cổng game phù hợp. Nhiều cổng game đã được được kiểm chứng qua thời gian dài, nên gặp rất ít rủi ro bạn hãy yên tâm.

Chọn cổng game uy tín 

Cổng game cần có giấy phép hoạt động, có kinh nghiệp, có nhiều tỷ lệ kèo hấp dẫn, nhiều hình thức chơi, có thái độ nhiệt tình biết cách chăm sóc khách hàng là những tiêu chí của một cổng game uy tín người chơi nên cân nhắc. 

Nhìn chung tình hình ngày nay về các cổng game đều được các công ty hàng đầu Châu Á bao thầu. Trên một số website cũng thường có quảng cáo của cổng game khi xem bóng trực tiếp. Thậm chí với tiềm lực tài chính mạnh, họ sẽ sẵn sàng tài trợ cho các đội bóng đang thi đấu. 

Nhập thông tin đăng ký 

Bước đầu tiên để phục vụ cho việc dự đoán đó chính là có tài khoản riêng. Trên các website thường sẽ có luôn mục “Đăng ký” sau đó điền những thông tin được yêu cầu một cách đầy đủ và chính xác. Các nội dung này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì thế, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP, email, số điện thoại,… 

Lưu ý: 

  • Tên đăng nhập chỉ được 8 – 20 ký tự bao gồm ký tự đặc biệt
  • Mật khẩu phải có cả chữ số và ký tự không nên đặt trùng ngày sinh
  • Chọn đơn vị tiền tệ VNĐ để dễ dàng sử dụng
  • Họ tên người đăng ký tài khoản phải hoàn toàn trùng với tên tài khoản ngân hàng

Sau khi bạn điền hoàn tất mọi thông tin trên thì hãy bấm “Đăng Ký” là hoàn tất việc tạo tài khoản. Chúc các bạn thành công!

Tiến hành chơi dự đoán

Tiến hành chơi dự đoán

Sau khi có được tài khoản người chơi có thể bắt đầu dự đoán, hãy theo dõi trận đấu và nắm bắt được tỷ lệ kèo để đặt cược chính xác nhất. Nếu đội nhà mạnh hơn là  đội khách, tỷ lệ chấp là 1/2 ăn 1. Kèo chấp nhỏ như vậy đồng nghĩa với việc hai đội có thực lực chênh lệch quá lớn. Do đó, vì lý do an toàn nên chọn ty le keo chấp thấp nhất. Chỉ nên cược tối đa 2 kèo/ trận và hãy để lại vốn đừng cược hết. 

Một trong những cách dự đoán bóng đá tốt nhất có lẽ là giữ vững tinh thần, kiên định với chiến thuật đã được đề ra không nên quay bài quá sớm. Nhiều người chơi vì bị hoảng nên đã dẫn đến những trận thua không đáng có. Điều mà anh em rất hay gặp phải đó chính là theo đám đông, không nên như mà cần giữ vững quan điểm của mình. Bên cạnh đó, anh em cần phải soi kèo kỹ vì cổng game đưa ra kết quả có thể đúng đến 80 % nên nắm chắc được cổng game là nắm chắc được kèo đó.

Kết luận

Tất cả các thông tin trên kinh nghiệm và lý thuyết của những người đã từng chơi, cần giữ cho mình cái đầu lạnh và một tâm lý mạnh mẽ bằng cách tham gia  dự đoán nhé anh em.