Tin bóng đá sáng 4/1: Rio Ferdinand lo lắng với tình hình của Rashford

Rio Ferdinand lo lắng với tình hình của Marcus Rashford; Real Madrid chuẩn bị gia hạn Modric là những tin tức có trong tin bóng đá sáng 4/1.

Rio Ferdinand lo lắng với tình hình của Marcus Rashford

Huyền thoại MU – Rio Ferdinand cảm thấy lo lắng cho tiền đạo Marcus Rashford khi anh không được đá chính thường xuyên dưới thời HLV Ralf Rangnick.

Ferdinand nói với Vibe With Five : “Ngôn ngữ cơ thể của Rashford cho thấy cậu ấy không hài lòng với việc phải ngồi dự bị, cậu ấy cũng không hài lòng với những gì mình thể hiện. Cậu ấy để mất bóng quá nhiều trong các trận đấu gần đây”.

“Tôi thực sự lo lắng cho Rashford. Cậu ấy có thể không vui khi không thường xuyên có tên trong danh sách xuất phát, nhưng đây là động lực để cậu ấy cố gắng. Cậu ấy cần phải chứng tỏ với HLV rằng mình xứng đáng ra sân ngay từ đầu. Tôi chờ đợi vào sự thay đổi của Rashford trong thời gian tới”.

Tin bóng đá sáng 4/1: Rio Ferdinand lo lắng với tình hình của Rashford

Real Madrid chuẩn bị gia hạn Modric

Real Madrid dự kiến công bố việc gia hạn hợp đồng với Luka Modric vào cuối tháng này, kéo dài đến 2023.

Ở tuổi 36, Modric vẫn đang thi đấu nổi bật cùng Real Madrid. Anh thi đấu 1.488 phút sau 19 trận tại La Liga và kq C1, thực hiện 4 pha kiến tạo.

Quá trình đàm phán giữa các bên vừa hoãn lại trong thời gian đón Giáng sinh và năm mới, sẽ được nối lại trong tuần này.

HLV Carlo Ancelotti cho rằng việc gia hạn với Modric rất quan trọng. Anh sẽ giúp các cầu thủ trẻ, nổi bật là niềm hy vọng Camavinga, trưởng thành.

Modric từng tâm sự anh muốn nghỉ hưu ở Real Madrid và có khả năng bắt đầu công việc huấn luyện trong hệ thống đào tạo trẻ của CLB.

Real Madrid, Juventus và Barcelona muốn hồi sinh Super League

Theo tờ Mirror, 3 CLB là Real Madrid, Barcelona và Juventus muốn hồi sinh dự án Super League gây nhiều tranh cãi. 8 tháng trước đây, đề xuất về Super League được đưa ra và ngay lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt ở châu Âu. Ở thời điểm đó, ngoài 3 đội bóng nói trên, các CLB khác cũng tham gia vào dự án Super League là MU, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham Hotspur, AC Milan, Inter Milan và Atletico Madrid. Tuy nhiên sau khi đối mặt với làn sóng chỉ trích, nhiều đội bóng đã rút khỏi dự án Super League. Dù vậy, Real Madrid, Juventus và Barcelona vẫn muốn hồi sinh Super League.

Được biết, các quan chức của Real Madrid, Juventus và Barca đã tổ chức các cuộc họp để khởi động lại dự án Super League. Hồi tháng 10 năm ngoái, ông Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid, cùng với chủ tịch Barcelona, Joan Laporta và Andrea Agnelli, chủ tịch của Juventus đã đồng ý thực hiện 5 thay đổi quan trọng đối với các quy định của Super League để hồi sinh dự án này.