Tỷ lệ cược Hong Kong là gì? Sử dụng tỷ lệ cược Hồng Kông sao cho hiệu quả?

Lúc dự đoán bóng đá online bạn có thể sẽ bắt gặp thường xuyên tỷ lệ cược Hong Kong ở trên bảng kèo. Làm thế nào để phân biệt và nhận biết tỷ lệ kèo Hong Kong giữa không ít các loại cược không hề là giống nhau. Cùng tham khảo thông tin chi tiết và cách sử dụng tỷ lệ cược Hồng Kông sao cho hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Tỷ lệ cược Hong Kong là gì?

Tỷ lệ cược Hong Kong là gì?

Tỷ lệ cược Hong Kong là gì?

Tỷ lệ cược Hong Kong khá phổ biến và được người chơi Việt Nam rất ưa chuộng vì tính chất dễ hiểu và có thể đem đến lợi nhuận cao, phù hợp cả với lại những người mới vào nghề. Khác với tỷ lệ kèo châu Âu và có tỷ lệ cược là 1 x (tiền lãi + tiền ban đầu), kèo Hong Kong có tỷ lệ cược đó là 0.x (chỉ tính trên tiền lãi).

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo chuẩn xác

Để đọc kèo cược theo tỷ lệ cược Hong Kong chúng ta cần phải căn cứ vào cách thức và vé cược mà người chơi đã lựa chọn. Dựa theo cách tính toán này, tỷ lệ kèo Hong Kong thì sẽ được tính bằng cách là lấy tỷ lệ kèo châu Âu – 1.

Các loại kèo tỷ lệ cược Hong Kong mà bạn cần biết

Có phổ quát cách bắt kèo không hề giống nhau hoàn toàn lúc chọn dự đoán bóng đá theo tỷ lệ cược Hong Kong, các thể loại bắt kèo sẽ bao gồm:

Đây là hình thức bắt kèo khi thua thì sẽ mất tiền, hòa được hồi tiền cược và sẽ giả dụ thắng bạn sẽ nhận được số tiền lời và số tiền gốc mà mình bỏ ra.

  • giả dụ hai đội hòa nhau thì bạn được hồi tiền cược dù bạn chọn đội nào sẽ thắng.

Bắt kèo chấp 1/4

lúc chọn kèo chấp 1/2 theo tỷ lệ cược Hong Kong bạn sẽ gặp ở các tình huống sau:

  • giả dụ chọn cửa trên và đội ấy thắng thì các bạn sẽ nhận được tiền theo tỷ lệ.
  • ví như chọn cửa dưới và đội đó thắng các bạn cũng sẽ là được nhận thưởng.
  • nếu bạn chọn đội cửa trên và hòa thì bạn sẽ bị mất hết tiền cược.
  • giả dụ các bạn chọn đội cửa dưới và hòa thì bạn vẫn được nhận số tiền cược.

> Đọc thêm: Hướng dẫn đánh bài trực tuyến ăn tiền thật tại cổng game W88

Cách sử dụng tỷ lệ cược Hồng Kông hiệu quả nhất

Luôn lường trước các tình huống thua

giả dụ chỉ xem xét đến trường hợp thắng mà ngoại trừ toán tới tình huống thua thì các bạn sẽ rất dễ mất phổ biến hơn được. Khi nhìn nhận đúng tình huống các bạn có thể tuyển lựa kèo phù hợp và điều chỉnh các mức tiền cược tốt hơn.

Liên tiếp cập nhật thông tin một cách mới nhất

Các nguyên tố quan trọng như phong độ thi đấu, vị trí công thủ hay là thủ môn nào mà đang bắt chính cũng ảnh hưởng to đến kết quả chung cuộc của cuộc đấu. Những người đem đến nhiều thông báo bên lề và sẽ luôn theo dõi sát sao cuộc đấu thì sẽ có càng phổ biến lợi thế phân tách hơn những người khác. Nếu như muốn thắng lợi và nhận được tiền cược theo tỷ lệ cược Hong Kong mà đã chọn thì các bạn nên ghi nhớ điều này.

Nắm rõ tỷ lệ kèo

Nắm rõ tỷ lệ kèo

Nắm rõ tỷ lệ kèo

Lúc đánh to hoặc các cuộc chiến quan yếu bạn thì  không nên đặt cược vào các kèo mà các bạn chưa từng chơi ở trước đấy. Soi kèo chăm chút, tính toán kỹ lưỡng và sẽ so sánh các mức tỷ lệ không hề giống nhau để có thể biết được đâu là mức có rủi ro thấp và có lợi nhuận phù hợp để đầu cơ. Quan trọng nhất các bạn phải nắm được cách mà cổng game ra kèo để mà định hướng và phân tích thông báo hợp lý.

Lời kết

Trên đây là thông báo về cách sử dụng tỷ lệ cược Hồng Kông hiệu quả nhất mà đã được cách chuyên gia của W88malayu đánh giá vô cùng là cao. Theo dõi thường xuyên trang chủ cổng game của chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức mới khác nhé.