Soi kèo bóng đá Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Soi kèo bóng đá Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8. Dù đang có phong độ tốt nhưng Queretaro khó mơ về một kết quả tốt.

Hai đội bóng Mexico là Queretaro và Pumas UNAM buộc phải loại nhau ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn CONCACAF 2023. Giải đấu năm nay diễn ra ở Mỹ và Canada nên yếu tố sân bãi không mang đến lợi thế cho bất kỳ đội bóng nào ở cặp đấu này.

Thành tích đối đầu giữa Pumas UNAM và Queretaro trước đây cũng khá cân bằng. Cụ thể, 32 lần chạm trán Queretaro từ năm 2006 tính trên mọi đấu trường, Pumas UNAM bất thắng 11, hòa 9, thua 12 trận. Khả năng san bằng số trận thắng 12 với Queretaro của Pumas UNAM sau trận đấu sắp tới được đánh giá cao.

Soi kèo bóng đá Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8
Soi kèo bóng đá Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Bởi giai đoạn gần đây Pumas UNAM đang có được phong độ tốt, thi đấu vào phom và liên tục mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đơn cử như ở 9 lần xuất quân vừa qua, Pumas UNAM bất bại 8 lần với 4 chiến thắng và 4 trận hòa, thắng 7 trận theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Queretaro FC kết thúc ở vị trí thứ 2 của bảng L. Queretaro FC giành được 3 điểm từ 2 lượt đấu, ít hơn 3 điểm so với đội dẫn đầu là Philadelphia Union.

Ty le keo giữa Pumas UNAM vs Queretaro FC

Soi kèo châu Á Pumas UNAM vs Queretaro FC

Pumas UNAM chỉ thắng kèo 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi đó Queretaro thắng kèo 50% số trận vừa qua. Pumas UNAM có lý do để được tin cậy vì họ thường xuyên áp đảo đối thủ Queretaro ở giải trong nước Mexico.

7 trận gần nhất với đội bóng này, Pumas UNAM thắng 4, hòa 1, thua 2. Sự lấn lướt trong những lần gặp Queretaro sẽ giúp Pumas UNAM có thắng lợi. Chọn: Pumas UNAM 

Soi kèo O/U Pumas UNAM vs Queretaro FC

3/5 lần so tài gần đây giữa Pumas UNAM và Queretaro FC không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. 5/7 trận gần nhất của Queretaro FC không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. ‘Mưa bàn thắng’ do đó khó xuất hiện khi Pumas UNAM tái đấu Queretaro FC vào thứ Sáu (4/8) theo giờ Việt Nam. Chọn: Tài 

Dự đoán kqbd giữa Pumas UNAM 3-1 Queretaro FC

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và phân tích tỷ lệ các trận bóng đá chỉ là một thông tin hướng dẫn có tính tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."