Tại sao chơi bóng đá online luôn thua? Tâm sự

Các trang dự đoán tốt nhất hiện là địa chỉ thường xuyên lui tới của rất nhiều người đam mê dự đoán. Bởi đây đang là bộ môn giải trí kiếm tiền thu hút rất nhiều người chơi. 

Bên cạnh những người đã thu về bộn tiền từ trò chơi này thì xuất hiện không ít cược thủ càng chơi càng thua. Vậy nguyên nhân là tại sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây

Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

Dự đoán bóng đá là trò chơi vô cùng thú vị càng chơi càng hấp dẫn. Bởi vậy không ít người dù không nẵng được quy luật nhưng vẫn lao vào chơi kiến thua trầm trọng. Để giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn này sau đây là các nguyên nhân dẫn tới việc càng chơi càng thua:

Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

Lựa chọn cổng game không uy tín

Với sự phát triển không những của trò chơi dự đoán, các cổng game cung cấp dịch vụ mở ra ngày càng nhiều. Trong đó chắc chắn sẽ có những địa chỉ không uy tín chuyên mở ra để lừa đảo người chơi. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến người chơi toàn thua. 

Các cổng game này lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng điều chỉnh tỷ lệ bóng đá sao để thu lợi về mình. Bởi vậy người chơi cần hết sức cảnh giác để tránh gặp trường hợp như thế này.

Không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Đây là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, thiếu đi sự chuẩn bị sẽ đem đến rất nhiều sai lầm. Đơn cử như các cổng game khác nhau thường đưa ra tỷ lệ bóng đá cùng 1 trận đấu khác nhau. 

Người chơi không nên vội vàng đưa ra tỷ lệ bóng đá mà hãy tham khảo thật kỹ nhiều cổng game để đưa ra tỷ lệ bóng đá trung bình nhất giữa họ. Như thế sẽ nâng cao tỷ lệ thắng.

Không biết cách kiểm soát nguồn vốn

Kiểm soát nguồn vốn là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể nắm bắt được tiềm lực tài chính của mình khi chơi. Một trường hợp điển hình là người chơi thường dự đoán ít khi thắng và cược tất khi trên đà thua. Điều này gây ra hệ quả là thua lại càng thua. 

Cho nên bạn cần phải giữ một cái đầu lạnh luôn tỉnh táo. Cần biết chia nhỏ số tiền ra như vậy sẽ có thể hạn chế rủi ro và đảm bảo được nguồn vốn của mình.

Người chơi quá ám ảnh về may rủi

Nhiều người tham gia dự đoán mà chỉ tin vào sự may mắn chứ không hề có chiến lược dự đoán nào đúng đắn. Đây là một sai làm vô cùng lớn bởi bất cứ trò chơi nào cũng có quy luật. 

Và việc của bạn là phải nắm rõ các quy luật đó để có thể rút ra phương pháp chơi hiệu quả hơn. Hãy tham khảo Sports Betting Odds để nắm rõ tỷ lệ kèo xuất vốn một cách phù hợp nhất.

Tâm sự của người trong cuộc

Để giúp bạn hiểu rõ thêm về vấn để chơi dự đoán luôn thua thì chúng ta cùng đến với một số tâm sự của người trong cuộc.

Tâm sự của người trong cuộc

Tâm sự của người trong cuộc

Anh Hoàng Nam _ một dân chơi dự đoán thứ thiệt ở Hồ Chí Minh chia sẻ: “Thực ra trước đây khi bắt đầu bước chân vào con đường dự đoán tôi đã thua rất nhiều. 

Sau này tôi mới nhận ra mình đã quá nóng vội, không tìm hiểu thông tin, luật chơi mà lao đầu vào dự đoán. Và tôi đã mất rất nhiều tiền và gần như mất niềm tin vào trò chơi này. 

Tuy nhiên sau đó tôi đã quyết tâm phục thù bằng cách nghiêm túc nghiên cứu trò chơi, tham khảo chia sẻ người đi trước. Và may mắn tôi đã “ Vào bờ” thành công”

Anh Hùng ở Hải Phòng cũng đồng quan điểm: “Tôi chân thành khuyên các bạn trẻ chơi dự đoán không nên quá nóng vội. Mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chơi. 

Đặc biệt là cổng game, phải hiểu thật kỹ để tránh gặp cổng game lừa đảo. Tôi đã từng mất rất nhiều tiền vì sơ suất này”

Kết luận

Chơi dự đoán bóng đá không phải chuyển một sớm một chiều mà có thể làm giàu được. Mà tất cả đều phải trải qua quá trình kiên trì tìm tòi và học hỏi. Bởi vậy nếu bạn đang thua nhiều thì cần xem thêm Bầu cua online Arles Avignon để khai thác thêm nhiều cơ hội mới.