Thông tin tính O/U xí ngầu cực hay và tỷ lệ thắng cao từ cao thủ

O/U xí ngầu vốn dĩ là một trò chơi truyền thống quen thuộc. Hiện nay trò chơi này đã được áp dụng cực kỳ thành công trên các cổng game Online. Người chiến thắng trò chơi này có cơ hội nhận mức thưởng cực kỳ cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn trở thành người may mắn đó thì cần phải nắm vững 5 cách tính O/U xí ngầu từ cao thủ như sau đây.

Hướng dẫn cách tính O/U xí ngàu
Hướng dẫn cách tính O/U xí ngàu

O/U xí ngầu là gì? Tại sao cần tính điểm xí ngầu?

O/U xí ngầu là trò chơi cực kỳ quen thuộc với tất cả mọi người. Kể cả những người không tham gia thì cũng biết tới trò chơi truyền thống này. 

Theo đó, O/U xí ngầu được quy định với 3 con xúc xắc (xí ngầu). Mỗi con xúc xắc có 6 mặt tương ứng với 6 điểm. Điểm số thấp nhất là 3 và điểm số cao nhất là 18. Nếu quay ra điểm từ 3 đến 10 thì là kèo Xỉu. Nếu quay ra điểm từ 11 đến 18 thì là kèo Tài.

Hiện nay không chỉ có các game uy tín nhất mà xí ngầu cũng là trò chơi được app game online mang lên. Tất nhiên số lượng người chơi và giải thưởng cũng là cực kỳ nhiều.

Mặc dù mang nặng yếu tố may rủi nhưng không có nghĩa là chúng ta nên ngồi im đợi chờ kết quả. Những người có cách tính O/U xí ngầu tốt đương nhiên cũng sẽ mang trong mình cơ hội chiến thắng cao hơn.

Để có thể chiến thắng trò chơi này thì bạn không nên chỉ đánh bừa dựa vào số phận. Bạn hãy nên chắt chiu từng cơ hội, tính toán và nhận định. Ngoài ra, các mẹo nhận biết điểm số thường ra cũng giúp cơ hội chiến thắng trở nên cao hơn.

Tất nhiên không phải ai tính toán thì cũng có thể chiến thắng. Không ai phủ nhận yếu tố may rủi trong trò chơi này. Dù vậy, việc tính toán cũng mang lại nhiều kinh nghiệm cho người chơi. Từ những thất bại chắc chắn bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm để dự đoán một cách chính xác nhất.

5 Cách tính O/U xí ngầu từ các cao thủ hàng đầu

Đối với những người mới chơi thì để tính xác suất ra tài hoặc xỉu không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong khâu này thì hãy học hỏi 5 cách tính cực hay từ chuyên gia như sau đây:

  • Cách tính bẻ kèo

Cách tính xí ngầu này dựa theo nguyên tắc: không có một kèo nào có thể ra liên tục trong thời gian dài. Nếu kèo Tài lặp lại trong nhiều vòng liên tiếp thì chắc chắn tiếp theo sẽ là kèo Xỉu.

Theo các chuyên gia, con số vòng lặp giới hạn là 5 ván. Nếu bạn phát hiện có 5 ván liên tiếp mà ra kèo Tài thì hãy đánh kèo Xỉu trong ván tiếp theo. Nếu không ra thì tiếp tục nuôi. Ngược lại, nếu đã ra rồi thì hãy dừng lại.

  • Cách tính O/U xí ngầu theo vòng lặp

Trong một số trường hợp kèo O/U sẽ ra theo vòng lặp liên tiếp. Có nghĩa là vòng 1 ra Tài, vòng 2 ra Xỉu, vòng 3 ra Tài, vòng 4 ra Xỉu. Vòng lặp này không có khả năng lặp lại nhiều.

Thông tin O/U xí ngầu theo vòng lặp
Thông tin O/U xí ngầu theo vòng lặp

Bạn hãy đánh khi phát hiện vòng lặp này lặp lại 2 – 3 lần. Thông thường vòng lặp này sẽ có tối đa 5 lần lặp lại. Sau khi đã đánh trúng thì bạn nên đánh theo kiểu ngược lại. Tức là đánh 2 lần kèo Tài (hoặc Xỉu).

  • Cách tính O/U xúc xắc theo gấp thếp

Cách đánh này chỉ áp dụng đối với những người có nguồn vốn đủ lớn. Tùy theo may mắn của người chơi mà việc chiến thắng sẽ nhanh hay chậm.

Theo đó, ngay từ đầu bạn hãy chọn đúng 1 kèo Tài (hoặc Xỉu) để chơi. Nếu không trúng thì tiếp tục tăng gấp đôi mức cược trong ván tiếp theo. Hãy tăng dần cho tới khi có chiến thắng. Nếu chiến thắng rồi thì bạn hãy đổi kèo và quay về mức cược ban đầu.

  • Cách tính O/U xí ngầu theo phân tích ván trước

Nếu có thể, bạn hãy ghi nhớ kết quả của các ván cược xúc xắc trước. Hãy xem thử kèo tài hay xỉu là được ra nhiều hơn. Nếu kèo Tài ra nhiều thì hãy đánh theo kèo này. Ngược lại kèo xỉu ra nhiều thì hãy đánh kèo xỉu.

Tất nhiên, bạn cũng nên phòng tránh trường hợp mà kèo thay đổi. Hãy quan sát và nhận định xem tới thời điểm nào mà kèo tài hoặc xỉu sẽ có sự thay đổi. Khi nó đã xuất hiện nhiều thì sẽ có một giai đoạn thay đổi.

  • Cách đánh theo quy tắc 1-2-3

Quy tắc 1-2-3 có hiệu quả cực kỳ cao và mang về cho cao thủ nhiều ván thắng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết và áp dụng đúng quy tắc này.

Theo đó, khi dự đoán kèo O/U xí ngầu thì bạn hãy tuân theo quy tắc 3 ván đặt xỉu – 2 ván đặt tài – 1 ván đặt xỉu. Đặc biệt, hãy áp dụng quy tắc này đối với cầu 5 phiên.

Bạn có thể hoán đổi kèo Tài hoặc Xỉu cho nhau. Điều này yêu cầu bạn có khả năng phán đoán kèo ngay từ ván đầu tiên. Nếu may mắn trúng ván đầu tiên thì khả năng trúng luôn 5 ván là rất cao.

Các mẹo soi O/U xí ngầu chắc ăn 

Việc biết được cách tính O/U xí ngầu là một phần, phần quan trọng không kém đó là cách áp dụng các cách đánh đó. Không phải cứ áp dụng theo lý thuyết là đều có thể chiến thắng.

Bạn cần phải áp dụng các cách đánh một cách linh hoạt. Tùy theo tình huống mà sử dụng các cách đánh khác nhau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các phương pháp với nhau và với nhận định, phân tích bản thân.

Luôn bình tĩnh và chia vốn hợp lý khi chơi xí ngầu
Luôn bình tĩnh và chia vốn hợp lý khi chơi xí ngầu

Hãy chỉ nên đánh O/U xí ngầu khi bản thân đang ở tình trạng ổn định, không bị khó chịu hay mất kiểm soát. Nếu đã thắng hay thua tới một giới hạn thì nên dừng lại. Đừng quá cố chấp, đặc biệt là khi thua thì ai cũng muốn gỡ gạc lại ngay. Tuy nhiên, thực tế việc chơi tiếp chỉ khiến bạn dễ bị thua nặng nề hơn.

Khi bạn chưa đủ kinh nghiệm thì hãy dự đoán ở mức thấp. Đây chỉ là giai đoạn để bạn tìm hiểu và học cách đánh. Do đó việc dự đoán quá nhiều sẽ dễ khiến bạn bị thua nhiều.

Địa chỉ đánh giá cổng game chơi O/U xí ngầu uy tín

Kingbets là địa chỉ đánh giá, xếp hạng các cổng game tổ chức cược O/U xí ngầu uy tín nhất hiện nay. Tất cả các cổng game tốt nhất đều đang được quy tụ tại đây.

Bước vào website, bạn sẽ có mọi thông tin về các Cổng game trực tuyến uy tín. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định về địa chỉ mà sẽ tham gia để cược O/U xúc xắc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gặp phải các cổng game lừa đảo, uy tín kém. Từ đó, trải nghiệm cũng như mức thưởng sẽ được đảm bảo cao hơn.

Bên cạnh đó, tại website còn có đánh giá các cổng game cho cược thể thao, chơi game đổi thưởng,…Đặc biệt là các thông tin, kinh nghiệm chơi O/U xí ngầu cực hay. Đây đều là những kinh nghiệm được truyền lại từ nhiều chuyên gia hàng đầu. Do đó, khả năng chiến thắng của bạn sẽ được tăng lên một mức cao hơn.

Rất nhiều người chơi đã tham khảo đánh giá và tìm ra cổng game cực kỳ uy tín. Từ đó họ có trải nghiệm tốt và giành nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Cách tính O/U xí ngầu không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn có nhiều chiến thắng thì hãy nên áp dụng 5 cách từ cao thủ như trên đây. Hiệu quả thực sự sẽ khiến bạn bị bất ngờ.

"Những thông tin chia sẻ trong bài viết được cập nhật từ các nguồn dữ liệu uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định chính xác nhất."