Tin Chelsea 23/6: Chelsea có mùa hè đầy trầm lắng

Chelsea có mùa hè đầy trầm lắng, Lệnh thanh trừng chóng mặt và tàn nhẫn ở Chelsea, Chelsea công bố bản hợp đồng đầu tiên… là những tin bóng đá Chelsea ngày 23/6.

Chelsea có mùa hè đầy trầm lắng

Tâm điểm của sự chú ý ở Stamford Bridge lại nằm ở việc Romelu Lukaku đang đếm ngược ngày chia tay Chelsea lần thứ hai. Số 9 của đội bóng áo xanh cảm nhận rõ ngày trở lại nước Anh trở nên ngột ngạt hơn bao giờ hết chỉ sau một mùa giải.

Theo nhận định bóng đá hôm nay nó sẽ dẫn đến một kịch bản khác có tính khả thi nhiều hơn cho đội chủ sân Stamford Bridge: Chiêu mộ một cầu thủ không có vị trí sở trường là trung phong nhưng lại có lối đá phù hợp với những gì HLV Tuchel mong muốn trên hàng công.

Chelsea có mùa hè đầy trầm lắng
Chelsea có mùa hè đầy trầm lắng

Lệnh thanh trừng chóng mặt và tàn nhẫn ở Chelsea

Trong quá trình đàm phán mua lại Chelsea, Bruce Buck đã nói rõ rằng ông muốn tiếp tục giữ chức chủ tịch, trong khi đó, Granovskaia đề nghị ở lại với vai trò điều hành bộ phận bóng đá cho đến khi hết tháng 8, tức thời điểm TTCN mùa Hè khép lại.

Tuy nhiên, chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly và bộ sậu của mình rất quyết tâm trong việc làm mới đội bóng. Động thái của họ giờ đây là đẩy đi hai nhân sự cấp cao Buck, Granovskaia. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Guy Laurence cũng sẽ rời CLB. Sự ra đi của Buck đã được xác nhận vào thứ Hai tuần trước, dự kiến Granovskaia sẽ chia tay The Blues trong vài ngày tới.

Tính đến thời điểm này, dấu ấn lớn nhất mà Boehly tạo ra trên TTCN là việc đẩy chân sút Romelu Lukaku đến Inter Milan theo dạng cho mượn. Trong thời gian tới, Chelsea dự kiến sẽ nỗ lực để có chữ ký của tiền vệ Raheem Sterling.

Chelsea công bố bản hợp đồng đầu tiên

Mới đây, trên trang chủ của mình, Chelsea đã công bố bản hợp đồng đầu tiên mà họ ký được ở mùa Hè năm nay. Theo đó, thủ môn 18 tuổi Eddie Beach đã chính thức rời Southampton để gia nhập The Blues. Cầu thủ người xứ Wales sẽ được đem đi cho mượn ở Peterbrough mùa giải tới. Để qua đó bạn cũng có thể tham khảo thêm về mức kèo bóng đá được nhà cái cập nhật.