Bí quyết đánh game giỏi không thể bỏ qua

Bí quyết đánh game giỏi, chia sẻ những bí quyết chơi game dễ dàng dành chiến thắng trong tầm tay từ những cao thủ đã có nhiều năm chơi game kinh nghiệm tại King fun. Đó là những bí quyết gì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. 

Bí quyết đánh game giỏi cực hấp dẫn hiện nay

Hiện nay có càng nhiều những hình thức chơi game được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi. Các hình thức game chơi game tại nhiều trang web uy tín đặc biệt thu hút người chơi bởi ở đó còn kèm thức hình thức đổi thưởng, nhận tiền hấp dẫn. Mỗi cổng game sẽ có những quy định khác nhau. Và để chơi giỏi thì bạn cần nắm rõ những bí quyết chơi game dưới đây.

Bí quyết đánh game giỏi với chiến thuật thả con tép bắt con tôm

Một trong số những bí quyết đánh game giỏi mà người chơi không nên bỏ qua đó là chiến thuật “thả con tép bắt con tôm”. Nếu là người ngồi vị trí đầu cánh thì có điểm số là 8 hoặc 9 điểm, khi đó sẽ chỉ nên dự đoán ngang với mức quy định. Nếu có 8 điểm mà người tiếp theo là 9 điểm thì hãy tiếp tục dập bài. Đây là thời điểm mà game dễ xuất hiện, nếu cố chấp đợi bạn có thể bị game dập và lộ chiến thuật.

Bí quyết đánh Liêng Giỏi
Bí quyết đánh game Giỏi

Bí quyết đánh game giỏi với chiến thuật chờ bài đẹp

Ở trong một ván game có nhiều người chơi thì người ở cuối cánh sẽ có lợi nhất hãy tận dụng điều đó. Bởi nếu các nhà xung quanh có bài “ngon” thì họ sẽ cược cân hoặc tiến hành dự đoán thêm, bạn sẽ không cần phải cáy. Nếu bạn có 8 hoặc 9 điềm mà các nhà khác dập bài, khi đó chỉ có 2 – 3 nhà thì bạn nên cân theo. Nếu trung bình có 5-6 điểm mà trước chỉ còn 2 nhà thì bạn hoàn toàn có thể cân và thử vận may.

Chiến thuật “cáy”

Trường hợp gặp dây đen hay bài thấp mà liên tục dập thì đối thủ sẽ nhìn thấy tâm lý và thông tin của bạn. Khi đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến thuật “cáy”, khi đó vừa có thể thử vận may lại vừa có thể dọa đối thủ.

Chiến thuật úp bài

Trường hợp mà ở trong tay bạn sở hữu bài thấp và không có tỷ lệ thắng thì khi đó hay úp bài và đối thủ sẽ không biết được bài của bạn, tuy nhiên chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết bài của bạn còn xấu hơn bài của họ. Đó cũng là một bí quyết chơi game cực hiệu quả.

Không quá đặt nặng số tiền cược

Việc quá đặt nặng tiền cược sẽ khiến cho tâm lý của bạn không ổn định khi đó ván cược của bạn sẽ không có được kêt squar tốt. Trường hợp mà thu nhiều gây tâm lý muốn gỡ thì sẽ càng bị đặt nặng số tiền cược hơn.

Tuyệt chiêu “tung hỏa mù”.

Nếu sử dụng tuyệt chiêu này thì bạn cần phải có được mánh khóe của mình. Nếu bài cực thấp thì dập nếu bài tương đối cao thì hãy cược hãy cược thật mạnh tay. Hãy dự đoán mức cược tối đa để hù dọa đối thủ. Đa phần những người có số điểm thấp hoặc có điểm 7 – 8 cũng bị chiêu này dọa sợ mà dập bài. Đây cũng là chiêu tốt, nhưng bạn không nên áp dụng nhiều.

Thủ thuật hù dọa đối thủ

Nếu sở hữu bài đẹp trong tay, có tỷ lệ thắng chắc thì hãy hù dọa đối thủ bằng cách tung hỏa mù. Nghĩa là hãy sử dụng ánh mắt hoặc lời nói sẽ khiến đối phương sẽ không nắm bắt được bài của mình.

Không nên lựa chọn bàn chơi có nhiều cao thủ

Khi mà trên bàn chơi thì sẽ có nhiều cao thủ khiến bạn bị thua hết tiền cược một cách dễ dàng. Nên nhớ rằng những người này đã có kinh nghiệm chơi lâu năm. Họ đã biết nhiều thủ thuật lại có thể nắm bắt được tâm lý của bạn.

Xây dựng tâm lý

Trong khi chơi game thì tâm lý vững vàng chính là bí quyết đánh game giỏi mà nhiều tay chơi cần phải có. Tiền cược chính là thước đo tâm lý của mọi người. Như vậy, thì bạn sẽ càng dễ dàng để lộ sơ hở và bị đối phương nhìn trúng. Vì vậy, bạn cần phải luyện tập cho mình tâm lý vững vàng khi tham gia trò chơi.

Cần phải dừng đúng lúc

Đối với mọi trò chơi thì chơi dự đoán sẽ không chỉ riêng là chơi game thì dừng đúng lúc chính là điều vô cùng quan trọng. Nếu đã đạt được mục tiêu đã đặt ra thì ban đầu cho dù thắng hay thua cũng nên dừng lại. Thay vì sẽ móc hết vốn liếng để gỡ gác thì hãy giữ lại để lần sau “trả thù”. Bởi thời điểm mất bình tĩnh càng khiến bạn thua thảm hại hơn hãy suy nghĩ và rút ra kinh nghiệm cho lần sau.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bí quyết đánh game giỏi được chia sẻ bởi các chuyên gia. Rất hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

"Những thông tin chia sẻ trong bài viết được cập nhật từ các nguồn dữ liệu uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định chính xác nhất."