Chia sẻ thứ tự bài Poker cho anh em chưa biết

Để làm quen với loại hình game Poker, ngoài luật chơi thì việc nắm chắc trong tay các thứ tự bài Poker được xem là 1 trong các yếu tố làm tăng thêm sự thành công trong cả quá trình cược.

Vậy bạn có biết thứ tự của các loại hình bài trong trò chơi này chưa? Hãy truy cập Link K8 để xem chia sẻ thứ tự bài Poker cho anh em chưa biết ngay tại bài viết này để có thể nâng cao cơ hội giành chiến thắng nào!

Thứ tự bài Poker cho các anh em cược chưa biết

Cách để chiến thắng 1 ván bài Poker trong cổng game là bạn phải buộc đối thủ phải bỏ bài hoặc người chơi phải nắm giữ trong tay các loại bài mạnh nhất trong cả bàn cược. Và muốn được như vậy, người cược cần phải biết những lá bài trên tay mình ghép lại có đủ để hạ bệ đối thủ hay không. 

Đừng bỏ lỡ bài viết này bởi ngay sau đây là những lời chia sẻ về thứ tự các quân bài trong trò chơi Poker.

Thùng phá sảnh – Royal Flush

Đây là dạng bài mạnh nhất và cũng là dạng hiếm gặp nhất khi tham gia Poker. Một khi đã sở hữu được dạng bài này thì hãy tự tin rằng bạn chắc chắn là người dành chiến thắng. 

Thùng phá sảnh được kết hợp giữ các cây bài như: 10; J; Q; K; A và những lá bài này phải đồng nhất với nhau. Ví dụ: 10 – J – Q – K – A đồng chất cơ. 

Sảnh đồng chất – Straight Flush

Dạng bài được xếp thứ 2 là bộ mạnh nhất trong game Poker chính là sảnh đồng chất. Cũng giống như thùng phá sảnh, dạng bài này cũng sử dụng 5 lá bài bất kỳ và đồng chất. Nếu trong bàn cược có 2 người có cùng sảnh đồng chất thì bên nào sở hữu set bài dạng liên tiếp như: 3-4-5-6-7 thì dành chiến thắng.

Bài tứ quý (Four of a kind)

Nếu như người tham gia sở hữu được 5 lá bài mà trong đó có 4 lá bài có cùng 1 số thì được gọi là tứ quý. Trong trường hợp có người người tham gia cùng sở hữu bộ bài tứ quý thì xét theo thứ tự của những quân bài thể phân thắng bại. 

Dạng bài cù lù (Full house)

Dạng bài này là sự kết hợp các quân bài trên bàn và nó bao gồm 1 bộ 3 lá và 1 bộ đôi. Chẳng hạn như: J – J – J – 5 – 5. Nếu có nhiều người nắm giữ dạng bài cù lù thì việc phân thắng bại sẽ được phân theo bộ 3 lá hoặc bộ đôi xem ai có bài lớn hơn thì chiến thắng. 

                              Thứ tự trong game Poker
                              Thứ tự trong game Poker

Thùng (Flush)

Là dạng bài có 5 cây đồng chất với nhau, không cần phải kiên tiếp. Ai có dạng bài thùng lớn hơn sẽ dành chiến thắng. Ví dụ: 2 – 4 – 6 – 9 – K – đồng chất rô sẽ lớn hơn bộ đồng chất nhép hoặc bích. 

Sảnh (Straight)

Kết hợp với những lá bài chung và riêng để tạo ra 1 bộ gồm 5 cây bài liên tiếp nhau. Không cần đồng chất nên chỉ được gọi là sảnh. Tất nhiên, ai nắm giữ sảnh lớn hơn thì sẽ dành chiến thắng. 

Một lưu ý nhỏ: Nếu trong sảnh hay thùng phá sảnh, quân A là con bài cao nhất trong bộ bài từ 10 – A. Nó có giá trị nhỏ nhất khi nó được xếp chung với bộ từ A – 5. 

Bộ 3 lá (Three of a kind)

Sau khi kết hợp bài xong, thấy 3 lá bài có cùng số nhưng khác chất thì được gọi là bộ ba lá. Nếu cược thủ trong bàn đấu đều có bộ 3 lá thì dựa trên bộ 3 lá của ai lớn hơn thì sẽ dành được phần thắng. 

Hai đôi (Tow Pair)

Khi bạn sở hữu 5 cây bài mà trong đó có 2 đôi khác nhau và 1 lá bài lẻ thì được gọi là bài 2 đôi. Ai sở hữu đôi lớn hơn sẽ dành được phần thắng. Nếu phần đôi này vẫn không tìm được người chiến thắng thì lúc này, bên cổng game sẽ suy xét tới quân bài lẻ để tiếp tục phân thắng bại.

                          Các dạng bài thường gặp trong game Poker
                          Các dạng bài thường gặp trong game Poker

Một đôi (Pair)

Thay vì có 2 đôi như ván bài ở trên, trong lần chơi này, bạn chỉ nhận được 1 bộ và 3 quân bài lẻ. Cũng giống như các phân thắng thua ở phần chơi trước, ai nắm giữ phần đôi lớn thì sẽ thắng cược.

Mậu thầu (High Card)

Đây là dạng bài mà các quân bài trên tay người cược không thể kết hợp lại với nhau thành dạng đôi, đồng chất, sảnh…Nếu ai có phần bài mậu cao nhất thì là người chiến thắng. 

Đây là toàn bộ các thứ tự bài từ lớn đến nhỏ trong game đổi thưởng Poker mà web K8Vina Live muốn chia sẻ tới người chơi. Một khi người cược có thể nắm chắc các dạng bài này thì khả năng dành chiến thắng sẽ được nâng cao cũng như tiến thêm 1 bước để chinh phục con đường thành công trong Poker.

Ngoài là một sòng bài hàng đầu, K8 còn là cổng game dự đoán bóng đá bằng thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay mà các anh em chuyên chơi bet bóng không thể bỏ qua. 

 

"Bạn đọc nên nhớ rằng thông tin bóng đá, đặc biệt là các tin nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác để có nhận định chính xác."