Giải trí trực tuyến: 3 Cạm bẫy cần phải đề phòng

Khi tham gia giải trí trực tuyến, bạn phải thực sự đề phòng để thoát khỏi những cạm bẫy, tránh rơi vào vòng xoáy tiền bạc – nợ nần. Thiên đường đỏ đen online Toplist88 sẽ chia sẻ ngay những sai lầm mà nhiều cược thủ đang mắc phải. 

Đâm đầu vào mức trả thưởng hấp dẫn

Phải thừa nhận rằng, có rất nhiều cổng game uy tín đưa ra mức thưởng tốt dành cho người chơi. Một số trò như game quay hũ mới còn có thể đem đến khoản thưởng gấp hàng trăm lần so với số tiền bạn đặt cược. 

Tuy nhiên, cũng có không ít các đơn vị lừa đảo, lợi dụng tâm lý mong muốn thắng thưởng của cược thủ để đưa ra khoản thưởng vô lý để dụ kèo.

Hãy thận trọng với mức thưởng cao đáng ngờ
Hãy thận trọng với mức thưởng cao đáng ngờ

Bạn có thể hình dung như sau:

Đầu tiên, các đơn vị này đưa ra mức thưởng gấp 5, gấp 6 hoặc thậm chí gấp 10 lần so với các cổng game uy tín.

Sau khi người chơi trở thành thành viên hoặc nạp tiền, họ không thể tiếp tục chơi hoặc truy cập vào hệ thống vì cổng game sập ngay khi hoàn tất giao dịch.

Một số khác thì cung cấp các trò chơi đã bị hack để cược thủ không bao giờ thắng thưởng. 

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu đặt cược. 

Thận trọng với các chương trình khuyến mãi

Tương tự như trả thưởng, nhiều cổng game đưa ra mức khuyến mãi rất khủng để hấp dẫn người chơi.

Ví dụ: Thông thường, mức hoàn tiền mỗi ngày có thể dao động từ 1 -1 .5%, Tuy nhiên nhiều đơn vị đưa ra khoản hoàn đến 50%. 

Bạn hãy thử tưởng tượng, hoàn nhiều như vậy thì cổng game lấy lợi nhuận ở đâu? Họ cũng không phải dư hơi để tổ chức cho bạn nhưng không tính toán chi phí, thiệt hơn. 

Vì vậy, khả năng cao đây chỉ là chiêu trò lừa đảo. 

Chơi không biết điểm dừng

Máu ăn thua là một cạm bẫy đến từ chính bản thân cược thủ. Nếu không biết cảm soát ham muốn thì bạn chính là thứ đẩy mình đến bên bờ vực thẳm. 

Tình trạng này thường diễn ra như sau:

Nếu bạn thắng, bạn muốn chơi tiếp để thỏa mãn mình và hòng kiếm thêm.

Nếu bạn thua, bạn lại muốn gỡ tiền để lật ngược tình thế.

Bỏ ăn bỏ làm chơi dự đoán
Bỏ ăn bỏ làm chơi dự đoán

Bạn chơi ngày đêm, sẵn sàng bỏ công việc để đâm đầu vào đỏ đen. 

Đây chính là những biểu hiện rõ nét nhất của cạm bẫy đỏ đen từ trong nội tại. Bạn phải tự thay đổi mình và xác định đặt cược chỉ để giải trí nếu không muốn tán gia bại sản. 

Kết luận

Có rất nhiều cạm bẫy khi tham gia vào thế giới dự đoán online. Một số yếu tố xuất phát từ bên ngoài, cũng có nguyên nhân do chính bạn. Hãy điều chỉnh và lưu ý thật kỹ để thoát khỏi mớ bòng bong. 

"Bạn đọc nên nhớ rằng thông tin bóng đá, đặc biệt là các tin nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác để có nhận định chính xác."