Kèo 0.75 là gì? Thông tin tổng hợp về kèo 3/4

Kèo 0.75 là gì? Cách đọc và kinh nghiệm chơi kèo 3/4 luôn thắng ra sao vì đây là loại kèo được nhiều người chơi yêu thích và áp dụng mỗi ngày. Mời các bạn cùng Ketquanhanh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 là gì, các chuyên gia HL8 cho biết kèo 0.75 còn được gọi là kèo nửa trái hoặc kèo chấp nửa trái, là một loại kèo phổ biến trong dự đoán bóng đá. Đây là loại kèo thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực thi đấu.

Khi tham gia kèo 0.75, thông thường người chơi sẽ chọn đội cửa dưới vì cổng game đưa ra tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn hơn so với đội cửa trên. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về cách tính kèo 0.75, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Kèo 0.75 thường được kí hiệu là 3/4 hoặc 0.5-1.
 • Khi đặt cược với kèo 0.75, bạn sẽ chia tiền đặt cược thành hai phần bằng nhau: một nửa tiền đặt cược với kèo 0.5 và một nửa tiền đặt cược với kèo 1.
 • Nếu đội bạn đặt cược thắng cách biệt 2 bàn trở lên, bạn sẽ thắng toàn bộ tiền đặt cược. Nếu đội bạn đặt cược thắng cách biệt 1 bàn, bạn sẽ chỉ thắng nửa tiền đặt cược với kèo 0.5 và đặt cược với kèo 1 sẽ được hoàn lại. Nếu đội bạn đặt cược hòa hoặc thua, bạn sẽ thua toàn bộ tiền đặt cược.
 • Kèo 0.75 thường được sử dụng trong các trận đấu bóng đá có khả năng hòa cao.

Kèo 0.75 là gì?

Ví dụ về kèo 0.75 là gì?

Ví dụ 1: Trận đấu Real Madrid vs Eibar

Kèo 0.75 là gì, và khi cổng game đưa ra kèo 0.75 cho trận đấu giữa Real Madrid và Eibar. Real Madrid được xem là đội cửa trên trong trận đấu này. Tỷ lệ trả thưởng cho Real Madrid là 1.80, trong khi Eibar là 2.00.

Nếu bạn đặt cược 100.000 đồng với kèo 0.75 cho Real Madrid, bạn sẽ chia tiền đặt cược thành hai phần bằng nhau: 50.000 đồng với kèo 0.5 và 50.000 đồng với kèo 1.

Nếu Real Madrid thắng cách biệt 2 bàn trở lên, bạn sẽ thắng toàn bộ tiền đặt cược, tổng cộng là 180.000 đồng.

Nếu Real Madrid thắng cách biệt 1 bàn, bạn sẽ thắng nửa tiền đặt cược với kèo 0.5 và đặt cược với kèo 1 sẽ được hoàn lại. Tổng cộng bạn sẽ thắng 90.000 đồng.

Nếu trận đấu kết thúc hòa hoặc Eibar thắng, bạn sẽ thua toàn bộ tiền đặt cược, tổng cộng là 100.000 đồng.

Ví dụ 2: Trận đấu giữa Man United và West Ham. Kèo 0.75 là gì và kèo chấp 3/4 được đưa ra với tỷ lệ cược là Man United chấp 3/4 bàn.

 • Nếu bạn đặt cược vào Man United, đội này phải thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên để bạn có thể thắng cược.
 • Nếu Man United thắng với cách biệt 1 bàn, bạn chỉ được hoàn lại 1 nửa số tiền đặt cược.
 • Nếu Man United hòa hoặc thua, bạn sẽ thua cược.
 • Nếu bạn đặt cược vào West Ham, đội này có thể thắng hoặc hòa để bạn có thể thắng cược.
 • Nếu West Ham thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên, bạn sẽ thua cược.

Kinh nghiệm chơi kèo 3/4 luôn thắng

Kèo chấp 3/4 (hay nửa một, chấp 0.75 hoặc 0.5-1) xuất hiện khi có sự chênh lệch giữa 2 đội bóng. Cổng game HL8.NET đưa ra kèo này muốn ăn đủ tiền thường phải có cách biệt 2 bàn, vì vậy người chơi cần cân nhắc chọn đội nào có hàng công mạnh hơn để có thể chơi được kèo này. Sau khi đã biết kèo 0.75 là gì rồi thì bạn đọc cần chú ý một số mẹo áp dụng để chơi kèo chấp 3/4:

Xem thêm: Kèo chấp Anh vs Đức và bí quyết soi kèo đỉnh cao hiệu quả

Xem thêm: Chấp 1.5 trái là sao? Chọn đội cửa trên hay cửa dưới?

 • Chọn kèo trên nếu đội cửa trên sở hữu hàng công tốt hơn và đội cửa dưới có hàng phòng thủ kém.
 • Chọn kèo cửa dưới nếu đội cửa dưới được đá sân nhà, cửa trên có hàng công bằng với đội cửa dưới.
 • Chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công trội hơn đội cửa dưới.
 • Kèo chấp 3/4 có tiền ăn khoảng 0.8 trở lên và có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi cuộc đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo là chọn đội chủ nhà.
 • Để đặt kèo chính xác, người chơi nên để cuộc đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kèo 0.75 là gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất