Nạp tiền tại cổng game – Tổng hợp các cách gửi tiền đơn giản

Cổng game KU chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người chơi dự đoán. Khi tham gia tại cổng game này vấn đề mà người chơi quan tâm nhất có lẽ là cách gửi và rút tiền. Ở bài viết này, hãy cùng kubet tìm hiểu tổng hợp các cách gửi, nạp tiền đơn giản. Các thông tin hướng dẫn này sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ chi tiết đến bạn. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn này để gửi tiền kubet nhanh chóng nhé!

Nạp tiền kubet qua ngân hàng

Để nạp tiền vào tài khoản tại cổng game kubet, bạn có thể thực hiện thông qua ngân hàng. Cách thức nạp tiền kubet thông qua ngân hàng được thực hiện thông qua các bước sau: 

Bước 1: Tại trang chủ website kubet, bạn hãy tiến hành chọn vào mục “Nạp tiền”. Bạn chỉ nên truy cập vào website này bằng đường link chính thống, tốt nhất là do kubet cung cấp. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đá có như lừa đảo, đánh cắp thông tin,… Bạn có thể truy cập bằng đường link kubet sau:  https://kubetaz.net/.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn ngân hàng để liên kết và nạp tiền vào tài khoản kubet. Ngay sau đó, bạn hãy tiến hành nhập số tài khoản vào vị trí được hệ thống hiển thị. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn ngân hàng và tài khoản ngân hàng đã mở thẻ hợp lệ. 

Hình 1: Nạp tiền kubet qua ngân hàng
Nạp tiền kubet qua ngân hàng

Bước 3: Sau bước này, hệ thống sẽ hiển thị tài khoản ngân hàng kubet trên màn hình. Bạn hãy tiến hành chuyển tiền vào tài khoản này để có thể tham gia các game hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần hoàn tất đối chiếu những thông tin khi thực hiện là:

  • Số tài khoản khi chuyển tiền cho kubet. 
  • Tên ngân hàng thực hiện chuyển tiền.
  • Mã giao dịch: Trong lúc chuyển khoản sẽ có mã giao dịch này. Bạn có thể  dùng app để thuận tiện hơn trong việc tra cứu hoặc có thể tra cứu trong tin nhắn ngân hàng đã gửi. 
  • Số điểm nạp của bạn: 1.000 VNĐ sẽ tương ứng với 1 điểm.

Nạp tiền kubet qua thẻ cào

Nạp tiền kubet bằng thẻ cào điện thoại là gì?

Nạp tiền kubet qua thẻ cào là hình thức nạp tiền từ những thẻ cào điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Mobile Phone, Vina Phone …. nạp vào trang web kubet để tham gia đặt cược, tham gia các trò chơi hấp dẫn thông qua số seri và mã thẻ cào.

Người chơi thường sẽ bị trừ phí từ khoảng 20-30% bởi cổng game cần phải thêm phí để chi trả cho các nhà mạng để thanh toán.

Hình thức Nạp tiền tại cổng game này trở nên bị dè chừng bởi các cổng game sau sự kiện trang Rickvip bị đánh sập tại thị trường Việt Nam. Chính vì điều này mà phí nạp theo hình thức này tăng lên khá nhiều. Người chơi sẽ có thể bị thiệt hại khi sử dụng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản. 

Bạn chỉ có thể nhận được từ khoảng tầm 70-80 khi nạp thẻ cào có giá trị 100. Người chơi luôn bắt gặp nhiều rủi ro về việc bị mất tiền khi nạp tiền với thẻ cào. Lý do cho điều này chính là việc cổng game luôn phải làm việc với nhà mạng nhằm xác nhận giao dịch. 

Hình 2: Nạp tiền kubet qua thẻ cào
Nạp tiền kubet qua thẻ cào

Lý do vì sao kubet chưa triển khai hình thức nạp tiền bằng thẻ cào?

Đối với nguyên nhân mà cổng game không phát triển cách thức nạp tiền thông qua thẻ cào thì có rất nhiều.

Người tham gia hình thức này sẽ phải chịu nhiều phí lên đến 20-30% bởi vì việc phải thông qua nhà mạng để xác nhận trước khi thành công. Tuy nhiên, không trừ hoặc thu bất kỳ phí gì là quy tắc kubet luôn tuân thủ. Cổng game kubet tuân thủ điều này với mục đích giúp người chơi có thể thoải mái khi chơi. 

Ngoài ra, Nạp tiền tại cổng game qua thẻ cào sẽ không phải là phương thức an toàn cho người chơi. Các trục trặc nhà mạng có thể khiến người chơi bị mất tiền khi nạp tiền bằng thẻ cào. Đặc biệt, điều này lại khiến  kubet không thể can thiệp để giải quyết cho người chơi được.

Các lưu ý khi nạp tiền vào kubet

Khi nạp tiền tại Kubet, có thể thấy cách thức thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, khi thực hiện thì bạn cũng cần biết được những lưu ý khi nạp tiền để tránh mất thời gian và công sức. Một số lưu ý đã được kubet tổng hợp chi tiết như sau:

Đầu tiền, người chơi cần đăng nhập đúng tài khoản tại kubet của mình trước khi nạp tiền. Tuy nhiên, các thông tin về tài khoản ngân hàng được liên kế với tài khoản này phải trùng khớp với họ tên mà tài khoản người chơi đăng ký.

Trong mỗi lần chuyển tiền, người chơi cần truy cập vào website kubet để lấy mã QR mới. Chi phí cho mỗi lần chuyển này thì người chơi chính là bên chi trả chứ không phải kubet. Nội dung chuyển tiền mà người chơi cần nhập là tên tài khoản đã đăng ký tại kubet. Cuối cùng, số tiền mà người chơi cần chuyển để nạp vào tài khoản này cần phải tương ứng với số điểm nạp. 

Hình 3: Các lưu ý khi nạp tiền vào kubet
Các lưu ý khi nạp tiền vào kubet

Các thông tin về cách gửi, nạp tiền đơn giản tại kubet đã được chia sẻ chi tiết. Đây là những thông tin đã được kubet tổng hợp một cách chi tiết và chính xác nhất. Do đó, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn này để gửi tiền kubet nhanh chóng. Nếu bạn muốn trải nghiệm các trò chơi dự đoán hấp dẫn thì hãy đến ngay với kubet nhé!