O/U cân bảng là gì? Khám phá công thức đánh chuẩn chỉnh

Nhắc đến từ khóa hot nhất nhiều ngày qua phải kể tới O/U cân bảng là gì? Trò chơi giải trí đặc biệt này khá được cược thủ chuyên nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên với các Newbie mới có duyên với kiếp đỏ đen chắc chắn chưa hiểu tường tận. 

Xem thêm: Tỷ lệ kèo cổng game

O/U cân bảng là gì?

O/U cân bảng là gì? Đó thực chất cũng tương tự như trò chơi O/U thông thường, luật chơi giống nhau tuy nhiên khác biệt nằm ở chỗ tiền cược. Hình thức này sẽ có sự cân bằng về tiền cược ở hai cửa Tài và Xỉu.

Mặc dù có chút khác biệt nho nhỏ thế nhưng sự kịch tính, cân não trong các ván đấu không thay đổi. Bạn vẫn thấy được yếu tố may mắn đan xen sự tính toán tỉ mỉ dựa trên các công thức soi cầu chuẩn cao thủ. Tất nhiên may mắn chỉ là một phần, điều quan trọng là bạn phải có những nghiên cứu, phân tích chuyên nghiệp.

Dù kết quả thực tế 50/50 nhưng cơ hội giành chiến thắng sẽ cao hơn nếu có trong tay skill bất bại. O/U cân bằng đem đến những khoảnh khắc giải trí bất tận, giảm stress hiệu quả. Quan trọng vẫn là bàn đạp giúp dân chơi thu lợi nhuận sau mỗi lần xuống tiền. Tất nhiên bạn phải hiểu rõ về công thức đánh mới có thể chiến thắng trọn vẹn.

O/U cân bảng là gì?
O/U cân bảng là gì?

Thông tin O/U cân bảng là gì?

Với những ai đã biết đến game O/U chắc chắn sẽ rất nhanh nắm bắt tường tận về thông tin hình thức giải trí đặc biệt này. Tuy nhiên những tân thủ lần đầu gia nhập giới đỏ đen thường sẽ khá mông lung. Vì thế nếu bạn là một trong số đó, hãy dõi theo thông tin được share dưới đây.

a/ Luật chơi O/U cân bảng là gì?

Tất nhiên khi tham gia bất kỳ một trò chơi nào đó bạn cũng cần phải hiểu về luật, càng chi tiết bao nhiêu cơ hội giành thắng lợi và hốt bạc khủng sẽ càng tăng bấy nhiêu. 

Về cơ bản luật chơi O/U cân bảng tương đồng kiểu chơi truyền thống. Bạn sẽ thấy sự hiện diện của 3 xí ngầu giống nhau gồm 6 mặt được đánh thứ tự bằng chấm bi. Trong đó các kết quả khi tung xúc xắc sẽ được tính như sau:

  • Tổng 3 mặt xổ ra trên bảng nếu như trong khoảng từ 11 – 17 => cửa Tài.
  • Tổng 3 mặt xổ ra nếu trên bảng như trong khoảng từ 4 – 10 => cửa Xỉu.

b/ Diễn biến trong ván game O/U cân bảng là gì?

Thông thường trong các nền tảng dự đoán một ván game O/U cân bảng có thời lượng 50s đếm ngược và trong khoảng đó bạn cần suy nghĩ kết hợp với việc xuống tiền. 

Khi bắt đầu ván game bạn cần phải chọn đúng mức cược và chốt cửa Tài hoặc Xỉu. Vì thời hạn tới gần một phút do đó bạn có thể tăng giảm mức cược tùy ý.

Cửa cược sẽ đóng lại sau 50s và hệ thống bắt đầu so sánh mức tiền cược giữa 2 cửa một cách chi tiết. Tổng tiền chênh giữa 2 cửa sẽ được hệ thống cổng game tiến hành thanh toán cho mỗi bet thủ sau đó mới tiến hành đổ xúc xắc định kết quả.

Ví dụ đơn giản: Giả sử trong ván game có 3 người chơi tiến hành đặt cược các cửa với mức tiền cụ thể như sau:

  • Cược thủ A chốt cược Tài với mức 2000K.
  • Cược thủ B chốt cược Tài với mức 700K.
  • Cược thủ C chốt cược Xỉu với mức 1000K.

=> Tổng mức cược Tài đạt 2700K và cược Xỉu đạt 1000K.

Theo ví dụ trên tiền cược cân bảng ở hai cửa là 1000K khi đó hệ thống sẽ hoàn trả lại cược thủ B là 700K, cược thủ A là 1000K. Tất nhiên số tiền này sẽ hoàn vào tài khoản game của mỗi thành viên ngay tức khắc. Về phần thắng thua sẽ chỉ phân định đối với trường hợp cược thủ A và C, người B bị loại.

c/ Trả thưởng trong O/U cân bảng là gì?

Hiện tại mức thanh toán cho chiến binh ẵm giải trong O/U cân bảng đang ở mức trung bình 1: 1.98 và có thể nói là khá cao vì vậy nếu ăn thưởng, hầu bao của bạn chắc chắn rủng rỉnh miễn chê.

Thông thường hệ thống dành ra khoảng 15s để tính toán kết quả tiến hành trả thưởng. Giả sử bạn chốt cửa Xỉu với mức tiền khoảng 1000K => Kết quả ván game về đúng Xỉu bạn thu ngay số tiền 1980K vào tài khoản game chính thức.

Hướng dẫn thông tin O/U cân bảng
Hướng dẫn thông tin O/U cân bảng

Trọn bộ công thức đánh O/U cân bảng chuẩn cao thủ

Bạn nên gạt bỏ suy nghĩ O/U cân bảng chỉ dựa vào may mắn là chủ yếu, trên thực tế các tay chơi khét tiếng đều thắng nhờ có tính toán chuyên nghiệp. Và phương thức họ sử dụng ở đây chính là tính cầu O/U từ đó chọn ra dự đoán chuẩn xác nhất.

Nhờ việc nghiên cứu này không ít dân chơi đã thực sự trở nên giàu sang. Chỉ cần tham khảo chi tiết bạn chắc chắn nắm bắt cách đánh trong thời gian ngắn. Công thức này sẽ trải qua 3 giai đoạn quan trọng khác nhau, mỗi giai đoạn một nhiệm vụ cụ thể.

▶️▶️▶️ Truy cập app O/U uy tín tại đây.

1. Giai đoạn 1: Chốt chính xác số lượng nhịp trong một cầu cụ thể

Trong mỗi phiên cược mặc dù Tài hay Xỉu đều ra ngẫu nhiên nhưng bạn vẫn có thể xác định được rõ nhịp cầu dễ dàng. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một nguồn vốn ổn định, nếu vốn thất thường sẽ khó lòng thực hiện được và tốt nhất không nên mạo hiểm tránh mất tiền nhiều. 

Theo các cao thủ từ 2 – 4 nhịp cầu là con số an toàn đối với cả Newbie lẫn dân chuyên.

2. Giai đoạn 2: Tiến hành phân tích nhịp cầu

Sau khi bạn đã chốt nhịp cầu chúng ta sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo là xác định cấu trúc cụ thể từ đó bắt cầu chuẩn nhất. Thống kê sau đây đã được nghiên cứu bởi chuyên gia betting, bạn có thể kiểm chứng. 

Dưới đây là một số ít vài cầu O/U bet thủ cần nắm bắt chi tiết ( Tài viết tắt T và Xỉu viết tắt X ):

  • Cầu chuyền sẽ là trường hợp T– X – T – X – T và thường sẽ kéo dài khoảng 7 tới 10 nhịp.
  • Cầu 2 nhịp bao gồm 3 trường hợp xảy ra: T – T – X – X or T – X – T – X or X – X – T – T. Nếu bạn thấy cầu này xuất hiện tới 4 lần => Ngay nhịp thứ 5 hãy chọn công thức chuẩn 1 – 3 – 4 – 1 đánh tới khi cầu gãy.
  • Cầu 4 nhịp bao gồm: T – X – T – T or X – T – X – X or T – T – X – T or X – X – T – X. Nếu như bạn thấy cầu này xuất hiện 2 lần => Ngay nhịp thứ 3 chốt liền tay sau đó dừng đúng lúc ở nhịp cuối cùng.
  • Cầu bệt là sự hiện diện luân phiên Tài hoặc Xỉu và khi đó bạn chọn đánh dãy Fibonacci gồm 6 số trong toán học là 1/1/2/3/5/8. Tức đặt mức sau bằng tổng hai mức trước nhưng chỉ chơi khi thắng, nếu thua bắt buộc phải trở về mức ban đầu.

3. Giai đoạn nhảy cầu hoặc bẻ cầu

Theo khảo sát rất nhiều dân chơi thường chọn phương án theo cầu O/U cho đến thời điểm giành được thắng lợi. Tuy nhiên các cao thủ lão luyện cho rằng cách đánh thông minh là chọn nhảy cầu mới ở thời điểm thích hợp. 

Đừng nên chấp niệm với cầu quá dài dẫn đến “xôi hỏng bỏng không”. Bạn nên nhảy sang một chân trời mới khi đã “hưởng” được khoảng từ 3 – 5 cầu thắng. 

Với trường hợp bẻ cầu bạn chỉ nên áp dụng khi đã thực sự trở nên chính quy, có kinh nghiệm dày dạn và đừng nên áp dụng khi còn là một tay mơ. Đơn giản là bởi những dân lâu năm thường sẽ biết chính xác một cầu ngon có tuổi thọ bao lâu.

Công thức đánh O/U cân bảng
Công thức đánh O/U cân bảng

Nên đọc: 99+ Kinh Nghiệm O/U – Cứ chơi là thắng

Nghi vấn O/U cân bảng là gì và những công thức đánh chuẩn cao thủ trên đều đã được kiểm chứng. Mong rằng bạn sẽ hiểu tường tận và thành công chinh phục trò chơi giải trí tuyệt đỉnh này.