Dự đoán Châu Á RB Leipzig vs Stuttgart, 1h30 ngày 26/8

Dự đoán Châu Á RB Leipzig vs Stuttgart, 1h30 ngày 26/8 thuộc giải BundesLiga.  Điểm ăn lựa chọn Stuttgart +1 1/4 có xu hướng giảm.

Dự đoán RB Leipzig vs Stuttgart

RB Leipzig thể hiện 2 bộ mặt trái ngược hoàn toàn chỉ trong 2 trận đầu mùa. Ở trận tranh Siêu cúp Đức, RB Leipzig chơi thứ bóng đá tấn công hoa mỹ và thắng áp đảo siêu cường Bayern tới 3-0. Nhưng tới trận mở màn Bundesliga, RB Leipzig lại thua 2-3 trên sân Leverkusen, đặc biệt là khi bị dẫn tới 0-2 chỉ sau nửa giờ thi đấu. Được trở lại sân nhà chính là cơ hội không thể tốt hơn để RB Leipzig tìm lại cảm giác chiến thắng. Trên thánh địa của mình, mạch thắng của RB Leipzig đang được kéo dài tới con số 9.

Ở chiều ngược lại, nhìn lịch bóng đá hôm nay Stuttgart mở đầu mùa giải mới bằng 2 chiến thắng liên tiếp, ghi tới 9 bàn và không để lọt lưới bàn nào. Sau khi thắng đối thủ yếu Balingen ở Cúp quốc gia, Stuttgart hủy diệt Bochum tới 5-0 ở vòng 1 Bundesliga. Mạch bất bại của Stuttgart được kéo dài tới 11 trận trên mọi đấu trường tính từ cuối mùa trước. Thêm vào đó, trên sân khách, Stuttgart cũng đang toàn thắng 6 trận gần nhất.

Dự đoán Châu Á RB Leipzig vs Stuttgart, 1h30 ngày 26/8
Dự đoán Châu Á RB Leipzig vs Stuttgart, 1h30 ngày 26/8

Dự đoán Châu Á RB Leipzig vs Stuttgart

Tỷ lệ châu Á (0:1): Thống kê cho thấy, trong vòng 12 trận trước đó ở mọi đấu trường, Stuttgart bất bại 11 lần với 9 chiến thắng và 2 trận hòa. 6 lần gần đây xuất hiện trên sàn giao dịch, đúng với dự đoán bóng đá Stuttgart toàn thắng theo handicap. Trận ra quân ở Bundesliga mùa này, Stuttgart đã vùi dập Bochum với tỷ số 5-0. Trong khi đó RB Leipzig để thua Leverkusen 2-3 ở vòng 1.

Dự đoán O/U RB Leipzig vs Stuttgart

Tỷ lệ O/U (3): 8/10 trận đối đầu vừa qua giữa Stuttgart và RB Leipzig có không quá 3 bàn/trận. 6/7 trận đấu mới nhất của RB Leipzig cũng có không quá 3 bàn/trận.

Đội hình ra sân RB Leipzig vs Stuttgart

RB Leipzig: Blaswich; Henrichs, Simakan, Orban, Raum; Kampl, Schlager; Simons, Olmo, Werner; Openda

Stuttgart: Nubel; Stenzel, Anton, Zagadou, Ito; Millot, Karazor; Silas, Jeong, Fuhrich; Guirassy

Dự đoán kết quả RB Leipzig vs Stuttgart: 1-1

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và phân tích tỷ lệ các trận bóng đá chỉ là một thông tin hướng dẫn có tính tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."