Thông tin đọc kèo Châu Âu chính xác và dễ hiểu nhất

Không phải ai cũng biết cách đọc kèo bóng đá Châu Âu một cách chính xác nhất để giành chiến thắng. Cùng blog bóng đá tìm hiểu về cách xem kèo Châu Âu nhé!

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu viết tắt là Odds được cổng game ký hiệu là: 1×2. Đây chính là tỷ lệ kèo mà cổng game sử dụng để xác định đội bóng nào mạnh hơn, yếu hơn. Loại kèo này phần lớn được người chơi chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm lựa chọn.

Kèo Châu Âu chỉ có duy nhất 3 cửa cho người chơi cược: Thắng – Hoà – Thua.

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chính xác

Trước khi muốn đọc kèo Châu Âu, người chơi cần hiểu được ký hiệu kèo trên giao diện của cổng game. Đối với kèo Châu Âu được chia làm 2 loại:

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chính xác và dễ hiểu nhất

FT.1×2: Đây là kèo Full Time 1×2: kèo Châu Âu cho cả trận.

1H.1×2: Đây là kèo First Half 1×2: kèo Châu Âu cho hiệp 1.

Trong đó: ký hiệu 1×2 được hiểu là:

1: đội chủ nhà (Home Team): Đặt cược đội chủ nhà thắng; thì bạn cược sẽ thắng cửa này.

X: hòa (Draw): nếu như tỷ số hòa nhau thì bạn đặt cửa hòa thắng.

2: đội khách (Away Team): đặt cược đội khách thắng; thì bạn cược sẽ thắng cửa này.

Ví dụ thông tin kèo Châu Âu

Cổng game đưa ra tỷ lệ kèo Châu Âu cho trận đấu giữa MU và Liverpool là 9.0*5.7*1.3.

Người chơi đặt cược 500$ cho 1 trong 3 cửa: MU thắng, Liverpool thắng và hai đội hòa nhau. Các trường hợp có thể xảy ra:

MU có chiến thắng. Số tiền người chơi thắng được là: 9.0 x 500$ = 4800$

Hai đội bóng hòa nhau. Số tiền người chơi thắng được là: 5.7 x 500$ = 2850$

Liverpool có chiến thắng. Số tiền người chơi thắng được là: 1.3 x 500$ = 650$

Bạn có thể thấy rằng, việc đặt cửa cho đội dưới sẽ thu về số tiền lớn. Còn bạn đặt cho cửa đội trên thì thắng cược không được cao. Vì thế mà nhiều người hay nằm ở kèo cửa dưới và nhận lấy việc thua cược.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo Châu Âu hiệu quả nhất

– Thông thường cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo cho đội yếu hơn rất cao nhằm thu hút người chơi đặt theo. Theo thuật ngữ thì đây là dạng kèo dụ. Họ sẽ dụ người chơi bơm tiền vào cửa đội cửa dưới bằng tỷ lệ Odds ngon ăn nhất.

– Cổng game sẽ dồn tỷ lệ và dồn tiền vào cửa dưới, nếu chiến thắng đồng nghĩa với người chơi sẽ thu nhập 1 khoản thưởng lớn, thậm chí vẫn khá lớn khi kèo hoà. Tuy nhiên, để chiến thắng kèo không phải việc 1 sớm 1 chiều ai cũng làm được.

– Kinh nghiệm là nên đặt cược từ 3-5 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Càng đến ngày gần diễn ra trận đấu, tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra càng thay đổi nhiều. Người chơi không nên đặt cược kèo Châu Âu vào lúc đó.

– Bạn hoàn toàn có thể đặt vào nhiều cửa thay vì đặt vào 1 cửa như cảm tính. Việc chỉ đặt vào 1 cửa khiến chúng ta dễ rơi vào bẫy của cổng game khi trận đó là 2 đội không quá chênh lệch nhau.

– Bạn nên nghiên cứu kỹ các đội bóng trước khi chơi kèo Châu Âu về vấn đề phong độ, tình hình lực lượng, lịch sử đối đầu,…

– Không nên lựa chọn kèo theo cảm tính của bản thân. Vì bạn hoàn toàn có thể soi kèo bóng đá chuẩn xác từ các nhận định của chuyên gia. Nên tỉnh táo trước khi lựa chọn kèo nhé!

Trên đây là cách đọc kèo Châu Âu trên cổng game chính xác nhất cho người mới chơi. Chúc những bạn mới chơi có nhiều chiến thắng với loại kèo dễ ăn này.