Top cầu thủ fifa online 4 nên mua nếu muốn đội hình bá đạo nhất

Có rất nhiều cầu thủ hàng đầu ở trong FO4. Những cầu thủ này thường sẽ là những ICONS huyền thoại và một số cầu thủ đương đại và xuất sắc nhất thế giới lúc này. Những tiêu chí W88.page đánh giá cao top cầu thủ fifa online 4 này chính là về giá thành cũng như chất lượng ingame đã được chứng thực kỹ lưỡng.

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane
Zinedine Zidane

Huyền thoại người Pháp chính là một trong những cầu thủ nên mua nhất trong FO4. Zidane phù hợp với hầu như mọi lối chơi cũng như là vô cùng đa năng khi có thể thi đấu ở rất nhiều vị trí khác nhau.

Điểm mạnh của cầu thủ này là khả năng giữ bóng có thể nói là vô cùng tốt. Cùng với đó những cú sút xa đã được trở thành uy lực và hiểm hóc cũng trở thành thương hiệu. Sở hữu bộ chỉ số ấn tượng, Zidane được đông đảo các HLV tin tưởng và sử dụng ở vị trí tiền vệ hoặc sẽ là hộ công.

Ronaldo(de Lima)

Người ngoài hành tinh Ronaldo cũng chính là một trong những mùa thẻ được sử dụng nhiều nhất ở trong FO4 nhờ vào sự toàn diện của chính mình. Đây cũng là một trong những cầu thủ mà đang có số lượng Team Color rất lớn, do đó cũng là một cầu thủ mà anh em nên mua trong FO4.

Sở hữu bộ chỉ số dứt điểm và di chuyển vô cùng là khủng khiếp. Cùng với việc được buff trong rất nhiều Team Color rất là mạnh như Real, AC Milan, Barcelona,…vv… Việc mà sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều. Đáng chú ý đây là một trong những huyền thoại mà không có mùa ICONS, tuy nhiên điều này không hề làm giảm độ hot của cầu thủ này.

Các thẻ ở mùa hiện tại sẽ là: MC, LH, HOT, TT, NHD, TC.

R. Gullit

Huyền thoại người Hà Lan cũng là một trong những cầu nên mua nhất trong FO4. Sở hữu bộ chỉ số hoàn hảo ở tất cả mọi vị trí công và thủ. Tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm tuyệt vời chính là thương hiệu của R. Gullit trong xuyên suốt từ thời điểm ở FO3 sang FO4.

Nhiều HLV thậm chí đã sử dụng R. Gullit ở hầu hết là tất cả các vị trí từ trung vệ, hậu vệ, tiền vệ cùng với cả tiền đạo. Dù cũng không có thẻ mùa ICONS nhưng mà chỉ số của anh không hề thua kém so với những ICONS tên tuổi khác. Và kéo theo đó mức giá của R. Gullit cũng không hề được coi là rẻ.

> Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/4 trái là sao ?

C. Ronaldo

Đây có lẽ là cầu thủ duy nhất trong game mà hầu như là dù “giàu” hay “nghèo” thì các HLV vẫn muốn có cầu thủ này ở trong đội hình. Không cần nói quá nhiều về việc mà anh là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất  và cũng nên mua như thế nào trong FO4.

Bộ chỉ số sánh ngang với các huyền thoại và cùng với khả năng ingame không cần bàn cãi thì cái tên CR7 luôn là sự lựa chọn hàng đầu.Cùng với đó, với việc là vẫn đang thi đấu, CR7 có tới 23 mua thẻ khác nhau để cho các HLV lựa chọn.

Các mùa thẻ hiện có: 21 TY, MC, 20TS, 20TY, LH, BOE và 19TY, HOT, COC, 20TY, TC, 19TS, 19S, 20A, 18TY, TT và 19A, 18A, 19-20 UEFA, TB18S, NHD, 20.

Kaká

Kaká

Một trong những cầu thủ được yêu thích nhất và cũng là nên mua trong FO4 là “thiên thần” Kaká. Bộ chỉ số vượt trội và cũng vô cùng đa năng của các tiền vệ người Brazil giúp anh thích ứng rất tốt với rất nhiều sơ đồ khác nhau.

Dù ra mắt sau nhiều cầu thủ khác nhưng mà độ hot của cầu thủ này chưa bao giờ thuyên giảm. Với khả năng dứt điểm cùng khả năng rê dắt bóng cực kỳ ấn tượng, những vị trí như CAM, CM hay hai biên đều cũng là những vị trí cầu thủ này có thể thi đấu tốt.

Lời kết

Trên đây chính là top cầu thủ fifa online 4 mà chúng tôi muốn gửi đến cho anh em đam mê tựa game FO4 để có thể nâng cao đội hình của mình nhé.