Chơi dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ không?

Dự đoán bóng đá có thể chơi ở hiệp 1, toàn trận và nhiều người còn thắc mắc với trang dự đoán bóng đá, khi đặt có tính hiệp phụ không. Vì kèo được đặt ra được xác định là toàn trận, cược thủ cho rằng chắc ăn phải tính cả các hiệp phụ vào mới hợp lý. 

Dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ không?

Không tính.

Dự đoán bóng đá thường chia thành hai loại: đặt hiệp 1 hoặc đặt toàn trận. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi kèo rung và cược vào bất kỳ thời điểm nào của trận đấu. 

Với các kiểu cược hiệp 1, cược toàn trận hay cược rung, bạn đều chơi trong phạm vi hiệp 1 hoặc 90 phút trận đấu (tính bù giờ).

Chơi dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ không?

Dự đoán không tính hiệp phụ

Các kèo cược này không chơi với hiệp phụ. Khi đã hết giờ thi đấu chính thức nhưng kết quả chưa ngã ngũ, cần chơi hiệp phụ, kèo cược sẽ được mở tiếp cho các hiệp đấu này. 

Với trường hợp người chơi có dự đoán ở các kiểu kèo này, bạn vẫn xác định thắng thua theo quy luật chung. Chẳng hạn chơi O/U, sau khi hết 90 phút và đã tính bù giờ, bạn xác định tổng số bàn thắng trong khoảng thời gian này để biết thắng thua. Kèo hiệp phụ sẽ được xây dựng riêng và không liên quan đến đến kết quả của các kèo cược trước đó.

Dù chơi trò gì, bạn cũng cần hiểu rõ luật để đặt chính xác. Cược app O/U, baccarat hay xúc xắc cũng phải vững thông tin để không xuống tiền nhầm cửa. 

Các kèo cược được chơi trong hiệp phụ là gì?

Các trận đấu mở hiệp phụ thường là vòng loại trực tiếp, trận đấu ở bán kết/chung kết. Các kiểu cược trong trận đấu được đầu tư chi tiết và bài bản. Các kiểu này gồm có: 

Kèo Handicap

Handicap còn có một tên gọi khác đó chính là kèo Châu Á, đây là một hình thức dự đoán khá phổ biến trong các ứng dụng dự đoán online. 

Kèo này được thể hiện bằng những con số chênh lệch bàn thắng của hai đội thi đấu.

Nhìn chung, nếu chọn chơi kèo Handicap thì bạn cần phải biết được một số tỷ lệ kèo bao gồm:

  • Kèo đồng banh: Kèo cửa trên thắng khi đội cửa trên thắng, kèo cửa dưới thắng khi đội cửa dưới thắng
  • Kèo đồng banh nửa trái: Kèo cửa trên thắng khi đội cửa trên thắng, khi hai đội hòa thì được thắng nửa trái cho cửa dưới, cửa trên thua nửa trái
  • Kèo chấp nửa trái: Kèo trên thắng khi tỷ lệ thắng cách biệt từ 1 bàn trở lên, những trường hợp còn lại thì kèo dưới thắng và không có cửa hòa
  • Kèo chấp 1 trái: Kèo trên thắng khi tỷ lệ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên, những trường hợp còn lại thì kèo dưới thắng và cửa hòa khi đội cửa trên thắng đội cửa dưới nửa bàn
  • Kèo chấp 1 trái đồng nửa: Kèo trên thắng khi đội cửa trên thắng từ 2 bàn trở lên, những trường hợp còn lại thì cửa dưới thắng nhưng nếu cửa trên thắng 1 bàn thì chỉ thắng được nửa bàn. 

Chơi kèo 1×2 

Luật chơi kèo 1×2 hay còn gọi với một tên khác là kèo Châu Âu. Hình thức dự đoán này đơn giản hơn so với kèo Handicap, bạn chỉ cần quan tâm đến kết quả trận đấu là thắng, thua hay hòa, không cần chú ý đến tỷ số trận đấu.

Thông tin kèo 1×2 khá đơn giản, bạn chỉ cần cược một trong 3 cửa tương ứng với đội chủ nhà, hòa, khách. 

Kèo O/U

O/U là kèo lớn nhỏ có thể xét trên tổng bàn thắng, thẻ vàng, phạt góc, phạm lỗi. Đây cũng là kiểu cược quen thuộc của hiệp phụ. 

Kết luận

Chơi dự đoán bóng đá cần hiểu rõ luật tính thắng thua trong đó có xác định dự đoán có tính hiệp phụ hay không. Câu trả lời chính xác là không và việc cược vào hiệp phụ là một kèo riêng. Tất cả các kèo cược chỉ xác định trong 2 hiệp của trận đấu (bao gồm cả bù giờ).