Khám phá biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng chung kết World Cup 2022 sẽ chính thức“bùng nổ” tại Qatar với sự góp mặt của 32 đội bóng mạnh nhất. Mỗi đội tuyển tham gia World Cup 2022 đều sở hữu những biệt danh riêng cho mình. Hãy cùng cổng game uy tín Nhacai88 khám phá xem biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 là gì trong bài viết này nhé!

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng H

Đội tuyển Hàn quốc được mệnh danh là “những chiến binh thái cực”

Đội tuyển Hàn quốc được mệnh danh là “những chiến binh thái cực”

Đứng đầu các đội tuyển của giải đấu World Cup 2022 tại bảng H là Uruguay với biệt danh La Celeste. Hàn Quốc được người hâm mộ thế giới đặt cho hai biệt danh rất mạnh mẽ là những chiến binh thái cực và hổ Châu Á.Ghana được ví như những ngôi sao đen. Bồ Đào Nha được mệnh danh là Selecao của Châu Âu. 

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng G

Serbia được người hâm mộ gọi là đại bàng trắng. Brazil còn thường được gọi là những vũ công samba. Trong khi đó, đội tuyển Cameroon sở hữu cho mình biệt danh rất oai hùng là những chú sư tử bất khuất. Thụy Sĩ là đội tuyển cuối cùng góp mặt ở bảng G với biệt danh Nati.

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng F

Theo các trang dự đoán bóng đá uy tín như Fabet đưa tin, đội bóng mở đầu cho các đội tuyển tại World 2022 là Croatia với biệt danh Vatreni. Ma – rốc được mệnh danh là sư tử Atlas. Còn đội bóng Canada sở hữu biệt danh Les Rouges. Bỉ có biệt danh rất “máu lửa” đó là quỷ đỏ của Châu Âu.

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng E

Đứng đầu các đội tuyển tại World 2022 tại bảng E có Costa Rica với biệt danh La Sele. Tây Ban Nha được biết đến với hai biệt danh là The Fury và những đấu sĩ bò tót. Nhật Bản cũng có một biệt danh không hề kém cạnh so với những đối thủ tại bảng E đó là những chiến binh Samurai xanh. Cỗ xe tăng là biệt danh dành cho đội tuyển Đức.

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng D

Pháp được người hâm mộ đặt biệt danh là “gà trống”

Pháp được người hâm mộ đặt biệt danh là “gà trống”

Tunisia nổi tiếng với biệt danh đại bàng Carthage. Đan Mạch cũng sở hữu cho mình hai biệt danh không hề kém phần thú vị đó là thùng thuốc nổ và thùng thuốc súng chính là biệt danh. Australia là đội tuyển nổi tiếng với biệt danh chuột túi. Pháp là đội tuyển cuối cùng chơi ở bảng D khi sở hữu hai biệt danh là The Blues và gà trống.

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng C

Đứng đầu ở bảng C là đội tuyển Ba Lan với tên gọi đại bàng. Còn Mexico được người yêu mến bóng đá biết đến biệt danh The Little Brothers. Đội tuyển Saudi Arabia xứng danh là chim ưng xanh. Argentina có biệt danh là những chàng cao bồi và những vũ công Tango. 

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng B

Đội bóng Xứ Wales mang cho mình biệt danh Dreigiau. Mỹ là đội tuyển sở hữu với hai biệt danh The Yanks và The Stars and Stripes. Iran được người hâm mộ biết đến với biệt danh hoàng tử Persia. Đội tuyển Anh hay còn được gọi là The Three Lions.

Biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022 tại bảng A

Senegal nổi tiếng với biệt danh “những con sư tử Teranga”

Senegal nổi tiếng với biệt danh “những con sư tử Teranga”

Ba màu là biệt danh của Ecuador, tên này được lấy theo quốc kỳ của Ecuador. Hà Lan còn được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới gọi là cơn lốc màu da cam. Đội tuyển Qatar có biệt danh màu hạt dẻ. Senegal là đội tuyển cuối cùng tại bảng A của giải đấu World Cup 2022 với biệt danh những con sư tử Teranga.

Kết luận

Trên đây là thông tin về biệt danh các đội tuyển tại World Cup 2022. Nhacai88 hay cổng game ONE88 sẽ cập nhật nhiều thông tin về giải đấu World Cup 2022 để các anh em hâm mộ bóng đá dễ dàng theo dõi hơn.