Phân biệt các tỷ lệ kèo bóng đá chính xác

Hiện nay rất nhiều người chơi dự đoán đều chơi ở trên các trang mạng online khác nhau với những kèo bóng đá khác nhau. Mỗi trang mạng sẽ có những thông số riêng. Bài viết này Truoctran sẽ chỉ cho bạn phân biệt tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

>> Link vào Fabet mới nhất không bị chặn 2023

Kèo bóng đá là gì?

Đối với những người chơi lâu năm thì những khái niệm như kèo bóng đá, không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đối với những người mới chơi, đây lại là những khái niệm khá mơ hồ. Kèo bóng đá chính là những con số, tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra cho người chơi đặt cược dựa trên sự phân tích, nhận định của các chuyên gia về trận đấu. Và người chơi sẽ vận dụng sự hiểu biết của mình vào để lựa chọn xem nên đặt cược vào đâu là thắng. Có 3 loại kèo cổng game cơ bản trong bóng đá là: kèo Châu Á, kèo Châu Âu và O/U.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp

Xem tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp

Cách phân biệt kèo tỷ lệ bóng đá chính xác

Tỷ lệ bóng đá của kèo O/U

O/U nghĩa là tính tổng số bàn thắng có trong trận đấu đó, tài (over) là số lớn, xỉu (under) là số nhỏ. Over/Under(O/U) hay còn được gọi là dạng kèo Tài – Xỉu trong bóng đá là tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu đó.

Tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á

Tỷ lệ kèo Châu Á là không có phương án đặt cửa hoà, chỉ có 2 phương án đặt cửa trên hoặc dưới.

Ở cách xem tỷ lệ kèo Châu Á bạn để ý dấu “:” để phân biệt tỉ lệ kèo giữa 2 đội.

Xem tỷ lệ kèo châu Á phải để ý dấu “.”

Xem tỷ lệ kèo châu Á phải để ý dấu “.”

Tỷ lệ kèo bóng đá châu Âu

Kèo dự đoán châu Âu hay còn gọi là 1×2 có những quy tắc riêng về đặt cược. Trong kèo này, người chơi phải chọn xem đội nào thắng, đội nào thua hay 2 đội hòa. Các bạn có thể xem các nhận định về hai đội ở giải đấu để có thể chọn đội nào có tỷ lệ thắng lớn hơn và đâu là đội thua.

Kèo Châu Âu 1x2 nghĩa là Thắng - Hòa - Thua

Kèo Châu Âu 1×2 nghĩa là Thắng – Hòa – Thua

VD trận Tottenham vs Chelsea, bắt Chelsea ăn thì tỉ lệ là 1 ăn 2.72, bắt 1000 USD sẽ ăn được 1000 x 2.72 = 2720 USD.

Lưu ý khi chọn tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá

Hiện nay có nhiều giải đấu đang diễn ra như giải Ngoại Hạng Anh, U23 Ngoại Hạng Anh, Cúp FA, Champions League, Serie A, Europa Leagua, La Liga,… Các bạn có thể lựa chọn giải đấu mình có nhiều kinh nghiệm hay xem nhiều nhất để có thể dự đoán dễ dàng.

  • Các bạn có thể xem trước nhận định về thực lực của hai đội bóng, đặc biệt là tình hình các trận gần nhất. Điều này giúp các bạn có phán đoán tốt nhất về kết quả trận đấu.
  • Nên chọn cổng game uy tín với tốc độ đường truyền nhanh, ổn định để có thể cập nhật trận đấu tốt nhất. Vì tỷ lệ dự đoán euro bóng đá cứ sau 15s sẽ cập nhật một lần. Việc cập nhật liên tục này sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc chọn lựa tỷ lệ.
  • Trước khi đưa ra kèo cho mình, bạn hãy theo dõi soi kèo Truoctran, để xem tỷ lệ đặt cược của các trận đấu cách đó vài ngày để biết được khả năng biến động về tỷ lệ kèo từ phía cổng game. Khoảng 30 phút trước khi trận đấu diễn ra bạn cũng hãy theo dõi kỹ và xác định lại xem có biến động gì về tỷ lệ kèo hay không

Như vậy Truoctran đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về cách phân biệt tỷ lệ kèo bóng đá hiện nay. Chúc bạn có những lựa chọn chính xác về các kèo bóng đá để giành được chiến thắng.